Dự đoán bóng đá cúp FA


Dự đoán bóng đá cúp FA hôm nay - Soi kèo FA Cup ngày mai - Nhận định bóng đá cúp FA Anh tối nay, đêm nay nhanh chóng, chính xác, uy tín

Dự đoán Arsenal vs Man City - FA Cup ngày 19/07/2020

Dự đoán kết quả trận đấu, nhận định chuyên gia và soi kèo giải FA Cup: Bắt nạt Arsenal đang dần trở thành thói quen với các cầu thủ Man City.

Dự đoán bóng đá Newcastle vs Man City - 0h30 ngày 29/06

Dự đoán bóng đá, nhận định và soi kèo giải FA Cup: Man City vừa gián tiếp giúp Liverpool vô địch, và điều này chắc chắn ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý các cầu thủ khách.

Dự đoán bóng đá Leicester vs Chelsea - 22h00 ngày 28/06

Dự đoán bóng đá, nhận định và soi kèo giải FA Cup: Chelsea đang bắt nhịp tốt hơn so với Leicester sau quãng thời gian dài nghỉ thi đấu vì đại dịch.

Nhận định bóng đá Sheffield United vs Arsenal - 19h00 ngày 28/06

Nhận định bóng đá, dự đoán và soi kèo Cúp FA: Arsenal có sự chuẩn bị tốt trước trận này. Cùng với việc Sheffield United thi đấu khá tệ trong thời gian qua, Pháo thủ ở rất gần với chiến thắng.

Nhận định bóng đá Derby County vs MU - 02h45 ngày 06/03

Nhận định bóng đá, dự đoán, soi kèo giải cúp FA: Quỷ đỏ muốn có một chiến thắng tại FA Cup đêm nay để tiếp thêm tự tin trước thềm derby thành Manchester diễn ra cuối tuần này.

Nhận định bóng đá Tottenham vs Norwich - 02h45 ngày 05/03

Nhận định bóng đá, dự đoán, soi kèo giải cúp FA: Tottenham đã qua tuần trăng mật dưới thời Mourinho, và giờ đây họ đang phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng thực sự.

Nhận định Chelsea vs Liverpool - 02h45 ngày 04/03, FA Cup

Nhận định bóng đá, dự đoán, soi kèo giải cúp FA: Đêm nay, Liverpool sẽ chỉ sử dụng đội hình B khi HLV Juergen Klopp cho các trụ cột nghỉ ngơi. Đây là sẽ là thời cơ để Chelsea phục hận.

Nhận định bóng đá Portsmouth vs Arsenal - 02h45 ngày 03/03

Nhận định bóng đá, dự đoán, soi kèo giải cúp FA: FA Cup đang là đấu trường duy nhất và khả dĩ nhất để Arsenal cứu vãn mùa giải trắng tay của mình.

Nhận định bóng đá Tottenham vs Southampton - 02h45 ngày 6/2

Nhận định bóng đá, dự đoán, soi kèo giải FA Cup: Tottenham có lợi thế sân nhà cùng cái duyên với những trận đấu cúp. Bên cạnh đó, tinh thần Gà trống đang rất hưng phấn.

Nhận định bóng đá Liverpool vs Shrewsbury - 02h45 ngày 05/02

Nhận định bóng đá, dự đoán, soi kèo giải FA Cup: Liverpool không xem trọng FA Cup. Bằng chứng là trận này HLV J. Klopp sẽ không trực tiếp chỉ đạo mà đi nghỉ Đông cùng đội một.


© 2019 dudoanbongda.net. All Rights Reserved.