Nhận định bóng đá Giao Hữu


Dự đoán bóng đá Giao Hữu hôm nay - Soi kèo, nhận định bóng đá loạt trận GH Quốc Tế tối nay, đêm nay và ngày mai nhanh chóng, chính xác, uy tín

Nhận định bóng đá Brazil vs Argentina - 00h00 ngày 16/11

Nhận định bóng đá, dự đoán, soi kèo Giao hữu quốc tế: Argentina có sự trở lại của ngôi sao số một Messi sau án treo giò, trong khi Brazil thiếu vắng Neymar vì chấn thương.

Dự đoán bóng đá Brazil vs Peru - 10h00 ngày 11/09

Dự đoán, nhận định, soi kèo bóng đá Quốc tế 10/09: Mức chấp khá rẻ mà Brazil dành cho đối thủ của họ lại tiềm ẩn không ít rủi ro cho các nhà đầu tư.

Dự đoán bóng đá Argentina vs Mexico - 09h00 ngày 11/09

Dự đoán, nhận định, soi kèo bóng đá Giao hữu Quốc tế: Argentina vừa có trận hòa 0 bàn thắng với kình địch Chile, trận cầu mà giới chuyên môn không đánh giá cao một chút nào về chất lượng chuyên môn. Mà thay vào đó là những tình huống chơi xấu không đáng có ở một trận cầu giao hữu. Chạm mặt nhà vô địch cúp Vàng CONCACAF mùa hè vừa qua, nhiều khả năng Argentina sẽ nhận thêm một kết cục buồn.

Dự đoán bóng đá Brazil vs Colombia - 07h30 ngày 07/09

Dự đoán, nhận định, soi kèo bóng đá Giao hữu Quốc tế: Brazil đang trải qua chuỗi trận vô cùng thăng hoa mà đỉnh cao là ngôi vương Copa America vừa kết thúc mùa hè vừa qua. Tiếp đón một Colombia để thử lửa cho giai đoạn khó khăn sắp tới là cơ hội không thể tốt hơn để các vũ công chứng minh giá trị của mình.

Dự đoán bóng đá Chile vs Argentina - 09h00 ngày 06/09, Giao Hữu

Dự đoán, nhận định, soi kèo bóng đá Giao hữu Quốc tế: Ở loạt trận Quốc tế lần này, Argentina sẽ không có sự phục vụ của ngôi sao số 1 Messi. Với thiếu sót đó sức mạnh Argentina chắc chắn sẽ giảm sút đi rất nhiều và đây rõ ràng là cơ hội để Chile đòi lại món nợ ở Copa America 2019.

Dự đoán bóng đá Nhật Bản vs Paraguay - 17h20 ngày 05/09

Dự đoán, nhận định, soi kèo bóng đá Giao hữu Quốc tế: Mặc dù chỉ là một đại diện đến từ khu vực châu Á, nhưng thực lực của Nhật Bản không hề thua kém Paraguay nếu như không muốn nói là vượt trội. Một chiến thắng trước đại diện đến từ châu Mỹ là thuôc thử cao liều cho Nhật Bản ở chiến dịch vòng loại World Cup ngay sau đó.


© 2019 dudoanbongda.net. All Rights Reserved.