Dự đoán bóng đá World Cup


Dự đoán bóng đá World Cup 2022 - Soi kèo, nhận định bóng đá vòng loại, VCK World Cup nhanh chóng, chính xác, uy tín

Việt Nam vs Malaysia - 23h45, 11/6: Vào hang bắt hổ

Nhận định bóng đá, dự đoán chuyên gia, soi kèo Việt Việt Nam vs Malaysia - Vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Á

Nhận định Việt Nam vs Thái Lan ngày 19/11 - Vòng loại World Cup 2022

Nhận định bóng đá, dự đoán, soi kèo Vòng loại World Cup: Việt Nam đang hội đủ cả thiên thời, địa lợi và nhân hòa. Trong khi Thái Lan ở thời điểm hiện tại không còn quá đáng ngại, họ vừa để thua trên sân Malaysia.

Nhận định Việt Nam vs UAE - 20h00 ngày 14/11, vòng loại World Cup 2022

Nhận định bóng đá, dự đoán, soi kèo Vòng loại World Cup: Việt Nam đang hội đủ cả thiên thời, địa lợi và nhân hòa. Trong khi đó, UAE ở thời điểm hiện tại không còn quá đáng ngại, đặc biệt trên sân khách.

Dự đoán bóng đá Indonesia vs Việt Nam - 18h30 ngày 15/10

Dự đoán, nhận định, soi kèo bóng đá vòng loại World Cup 2022: Indonesia đang khủng hoảng cả phong độ và niềm tin sau những thất bại liên tiếp.

Dự đoán bóng đá Việt Nam vs Malaysia - 20h00 ngày 10/10

Dự đoán, nhận định, soi kèo bóng đá World Cup: HLV Park nhẹ nhàng bảo "muốn thắng" và hẳn nhiên ông có đủ phương án để một lần nữa khiến đối thủ ôm hận ở Mỹ Đình.

Dự đoán bóng đá Thái Lan vs Việt Nam - 19h00 ngày 05/09

Dự đoán, nhận định, soi kèo bóng đá World Cup: Từ trước đến nay Thái Lan luôn được xem là anh cả của bóng đá khu vực Đông Nam Á. Tuy nhiên sự vươn lên mạnh mẽ của "rồng vàng" Việt Nam đã thách thức đáng kể vị thế của Thái Lan hiện tại. Chạm trán nhau ngay ở trận ra quân vòng loại World Cup lần này sẽ là cơ hội để chứng minh ai mới thực sự là "anh cả" hiện tại.

Dự đoán bóng đá Indonesia vs Malaysia - 19h30 ngày 05/09

Dự đoán, nhận định, soi kèo bóng đá World Cup: Hai đội bóng máu lửa là Indonesia vs Malaysia sẽ cùng chạm trán nhau trong khuôn khổ lượt trận đầu tiên bảng G vòng loại World Cup 2022. Với việc quá hiểu nhau cũng như quyết tâm giành lợi thế cho chặng đường sắp tới, hai đội bóng này hứa hẹn sẽ tạo nên một trận cầu nóng bỏng cho người hâm mộ.


© 2019 dudoanbongda.net. All Rights Reserved.