Nhận định bóng đá Hạng Nhất Anh


Dự đoán bóng đá Hạng Nhất Anh hôm nay - Soi kèo Hạng 1 & 2 Anh ngày mai - Nhận định bóng đá Championship tối nay, đêm nay nhanh chóng, chính xác, uy tín

Dự đoán Cardiff City vs Fulham - 01h45 ngày 28/07, Hạng nhất Anh

Dự doán bóng đá, nhận định chuyên gia và soi kèo giải Hạng nhất Anh: Trong bất kì hoàn cảnh nào, Fulham vẫn luôn biết cách gây khó khăn cho Cardiff City.

Dự đoán Huddersfield vs West Brom - Hạng nhất Anh ngày 17/07/2020

Dự đoán kết quả trận đấu, nhận định chuyên gia và soi kèo giải Hạng nhất Anh: West Brom không được phép sảy chân nếu không muốn để mất vị trí thứ 2.

Dự đoán bóng đá Charlton vs Millwall - 02h15 ngày 04/07

Dự đoán bóng đá, nhận định và soi kèo giải Hạng nhất Anh: Charlton chỉ mới lên hạng mùa này, và họ luôn coi Millwall là khắc tinh của mình.

Nhận định bóng đá Brentford vs Leeds - 02h45 ngày 12/02

Nhận định bóng đá, dự đoán, soi kèo giải Hạng nhất Anh: Leeds lại đang hụt hơi, giống như những gì đã xảy ra với họ những năm vừa qua.

Dự đoán bóng đá Derby County vs Charlton - 02h45 ngày 31/12

Dự đoán bóng đá, nhận định, soi kèo Hạng Nhất Anh: Bất chấp chơi rất tệ thời gian gần đây, thế nhưng với điểm tựa Pride Park thì Derby County nhiều khả năng sẽ tìm lại mạch chiến thắng trước Charlton.

Dự đoán bóng đá Blackburn vs Wigan - 02h45 ngày 24/12

Dự đoán bóng đá, nhận định, soi kèo Hạng Nhất Anh: Khởi đầu mùa giải không quá ấn tượng nhưng Hoa Hồng đen đã bất ngờ chơi thăng hoa quãng thời gian gần đây. Việc chỉ tiếp một Wigan đang chết dí ở đáy bảng xếp hạng tiếp tục là thời cơ để Blackburn bứt tốc.

Nhận định bóng đá Stoke City vs West Brom - 03h00 ngày 05/11

Dự đoán, nhận định, soi kèo bóng đá vòng loại Hạng nhất Anh: West Brom và Stoke đang có màn trình diễn hoàn toàn trái ngược ở mùa giải năm nay...

Nhận định bóng đá QPR vs Brentford - 02h45 ngày 29/10

Nhận định, dự đoán bóng đá, soi kèo Hạng nhất Anh: Brentford đang có dấu hiệu khởi sắc, và họ còn là khắc tinh với QPR những năm gần đây.

Dự đoán bóng đá Derby County vs Cardiff - 01h45 ngày 14/09

Dự đoán, nhận định, soi kèo bóng đá Anh: Từ một trong những ứng viên sáng giá cho suất thăng hạng vào cuối mùa, Derby County đã sa sút trong thấy sau sự ra đi của HLV Frank Lampard. Chỉ phải tiếp đón một Cardiff không chơi mấy ấn tượng ở vòng đấu này, nhưng chiến thắng với Derby County vẫn là điều gì đó vô cùng xa xỉ.

Dự đoán bóng đá Fulham vs Millwall - 01h45 ngày 22/08

Dự đoán, nhận định, soi kèo bóng đá Anh: Fulham đã lấy lại được sự tự tin sau màn chạy đà khá tệ. Cộng thêm lợi thế sân nhà, khả năng giành 3 điểm của đội chủ nhà là tương đối sáng.


© 2019 dudoanbongda.net. All Rights Reserved.