Dự đoán tỷ số bóng đá Bochum vs Dusseldorf 1h30 ngày 24/5, Playoff Bundesliga

Lúc 1h30 ngày 24/5, vòng 1 Playoff Bundesliga sẽ diễn ra. Bochum sẽ tiếp đón Dusseldorf trên sân nhà.

Dự đoán bóng đá Bochum vs Dusseldorf

Đối đầu Bochum vs Dusseldorf

Trong 6 trận gần đây giữa hai đội, Bochum có lợi thế với 3 chiến thắng và 1 trận hòa.

Đối đầu Bochum vs Dusseldorf

Nhận định trận đấu Bochum vs Dusseldorf

Nhận định đội chủ nhà Bochum

Đội chủ nhà Bochum là đội bóng kỳ cựu của bóng đá Đức sau khi được thăng hạng ở Bundesliga vài mùa giải vừa qua cũng được xếp ở hạng trung và hạng dưới. Tại Bundesliga mùa này, Bochum thi đấu không tốt ở Bundesliga trong 34 trận đã đấu, họ đạt thành tích 7 trận thắng, 12 trận hòa và 15 trận thua, ghi được 42 bàn và thủng lưới ít hơn 74 bàn, đồng thời số bàn thua là ít hơn. Đội bóng này tấn công và phòng ngự tương đối kém. Đội bóng này cuối cùng đã xếp thứ 16 tại Bundesliga và cần tham dự Playoff Bundesliga. Những trận đấu gần đây, Bochum đang có phong độ không tốt và đội bóng đã phải chịu 2 trận thua liên tiếp.

Phong độ Bochum 10 trận gần nhất

Nhận định đội khách Dusseldorf

Đội khách Dusseldorf là ​​đội bóng có bề dày lịch sử thi đấu ở giải hạng Nhì Đức trong những mùa giải gần đây. Tại Bundesliga 2 mùa này, Dusseldorf thi đấu tốt trong 34 trận đã đấu, đội bóng này đạt thành tích 18 trận thắng, 9 trận hòa và 7 trận thua, ghi được 72 bàn thắng và để thủng lưới 40 bàn. đội ghi nhiều bàn thắng nhất ở Bundesliga B, và hàng thủ của đội cũng tốt, để thủng lưới ít hơn. Đội này cuối cùng xếp thứ ba ở Bundesliga B và đủ điều kiện tham dự Playoff Bundesliga. Trong những trận đấu gần đây, Dusseldorf đang có phong độ tốt và đội bóng này đã đạt được thành tích bất bại 7 trận.

Phong độ Dusseldorf 10 trận gần nhất

Dự đoán tỷ số bóng đá Bochum vs Dusseldorf

Trận đấu này là trận đầu tiên của vòng play-off nên hai đội sẽ cố gắng giành chiến thắng và giành lợi thế thăng hạng ở trận đấu này Bochum được thi đấu trên sân nhà, thực lực của đội cũng càng nhỉnh hơn. Vì vậy, dudoanbongda dự đoán Bochum sẽ bất bại trên sân nhà với tỷ số: 1:1 hoặc 2:1.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Thích (0)
Bài báo trước 21-05-2024 13:56
Bài tiếp theo 22-05-2024 16:07

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ