Dự đoán bóng đá Ý


Dự đoán bóng đá Ý hôm nay - Soi kèo, nhận định bóng đá Italia (Serie A) tối nay, đêm nay và ngày mai nhanh chóng, chính xác, uy tín

Dự đoán Napoli vs Sassuolo - 02h45 ngày 26/07, VĐQG Ý

Dự doán bóng đá, nhận định chuyên gia và soi kèo giải VĐQG Italia: Phong độ của Napoli đang khá phập phù, và không may cho họ khi Sassuolo có thói quen ngáng chân các ông lớn.

Dự đoán Genoa vs Inter Milan - 0h30 ngày 26/07, VĐQG Ý

Dự doán bóng đá, nhận định chuyên gia và soi kèo giải VĐQG Italia: Inter Milan luôn rất ngại mỗi khi làm khách của Genoa.

Dự đoán AC Milan vs Atalanta - 02h45 ngày 25/07, VĐQG Ý

Dự doán bóng đá, nhận định chuyên gia và soi kèo giải VĐQG Italia: Nếu như Milan chỉ mới khởi sắc trong khoảng hơn 1 tháng trở lại đây, thì Atalanta đã thi đấu ổn định từ đầu mùa giải.

Dự đoán Lazio vs Cagliari - 02h45 ngày 24/07, VĐQG Ý

Dự doán bóng đá, nhận định chuyên gia và soi kèo giải VĐQG Italia: Cagliari không còn động lực do đã chắc chắn trụ hạng, và đó là cơ hội không thể tốt hơn để Lazio trở lại mạch thắng.

Dự đoán Inter Udinese vs Juventus - 0h30 ngày 24/07, VĐQG Ý

Dự doán bóng đá, nhận định chuyên gia và soi kèo giải VĐQG Italia: Juventus đang ở rất gần với chức vô địch, và họ sẽ không để một kẻ như Udinese làm chậm ngày đăng quang.

Dự đoán Inter Milan vs Fiorentina - 02h45 ngày 23/07, VĐQG Ý

Dự doán bóng đá, nhận định chuyên gia và soi kèo giải VĐQG Italia: Inter Milan tuy khó cạnh tranh ngôi vô địch nhưng vẫn phải chiến đấu để bảo vệ vị trí thứ 2.

Dự đoán Atalanta vs Bologna - 0h30 ngày 22/07, VĐQG Ý

Dự doán bóng đá, nhận định chuyên gia và soi kèo giải VĐQG Italia: Atalanta sở hữu phong độ hủy diệt trên sân nhà, trong khi Bologna lại không còn mục tiêu.

Nhận định Sassuolo vs AC Milan - 02h45 ngày 22/07, Serie A

Nhận định bóng đá, dự đoán kết quả trận đấu và soi kèo Serie A: Milan đang có được phong độ rất ấn tượng đồng thời hàng công rất vào phom. Nhờ đó, họ có thể sẽ lại thắng trên sân của Sassuolo.

Dự đoán Juventus vs Lazio - 02h45 ngày 21/07, VĐQG Ý

Dự doán bóng đá, nhận định chuyên gia và soi kèo giải VĐQG Italia: Juventus có điểm tựa sân nhà, trong khi Lazio đang sa sút đáng báo động.

Nhận định AS Roma vs Inter Milan, 02h45 ngày 20/07 - Serie A

Nhận định bóng đá, dự đoán kết quả trận đấu và soi kèo Serie A: Với năng lực của đội bóng cạnh tranh Scudetto cùng diễn biến bất thường trên khía cạnh cá độ, Inter đang ở gần ba điểm trước Roma.


© 2019 dudoanbongda.net. All Rights Reserved.