Dự đoán bóng đá Premier League


Nhận định Ngoại Hạng Anh hôm nay - Soi kèo Premier League ngày mai - Dự đoán tỷ số bóng đá Anh tối nay, đêm nay nhanh chóng, chính xác, uy tín, tỷ lệ thắng cực cao

Nhận định Liverpool vs Aston Villa - 21h00 ngày 10/04

Tâm trí Liverpool đang hướng về Champions League nhưng không vì thế mà Aston Villa có thể mơ mộng về việc kiếm điểm tại Anfield

Dự đoán Brighton vs MU - 18h30 ngày 26/09, Ngoại Hạng Anh

Brighton có phong độ tốt hơn và đang tràn trề hy vọng có thể làm nên địa chấn. Liệu một MU đẳng cấp hơn cùng dàn sao sáng giá có để bất ngờ xảy ra?

Dự đoán Chelsea vs Wolves - 22h00 ngày 26/07, Ngoại hạng Anh

Dự doán bóng đá, nhận định chuyên gia và soi kèo giải Ngoại hạng Anh: Sân nhà đóng vai trò quan trọng với các cầu thủ Chelsea ở trận đấu có tính quyết định này.

Dự đoán Leicester City vs MU - 22h00 ngày 26/07, Ngoại hạng Anh

Dự doán bóng đá, nhận định chuyên gia và soi kèo giải Ngoại hạng Anh: Leicester đang gặp bất lợi cả về phong độ, tinh thần cho đến lực lượng.

Dự đoán Liverpool vs Chelsea - 02h15 ngày 23/07, Ngoại Hạng Anh

Dự đoán kết quả trận đấu, nhận định chuyên gia và soi kèo giải Ngoại hạng Anh: Những người làm truyền thông của Chelsea đã sai lầm khi chọc giận Liverpool ngay trước thềm trận đấu này.

Dự đoán MU vs West Ham - 0h00 ngày 23/07, Ngoại Hạng Anh

Dự đoán kết quả trận đấu, nhận định chuyên gia và soi kèo giải Ngoại hạng Anh: Nỗi buồn bị loại khỏi FA Cup sẽ được các cầu thủ MU bù đắp bằng một vị trí trong top 4.

Dự đoán Aston Villa vs Arsenal - 02h15 ngày 22/07, Ngoại Hạng Anh

Dự đoán kết quả trận đấu, nhận định chuyên gia và soi kèo giải Ngoại hạng Anh: Arsenal không còn nhiều động lực ở đấu trường Ngoại hạng Anh. Pháo thủ cũng vừa trải qua 90 phút đầy vất vả trước Man City.

Dự đoán Watford vs Man City - 0h00 ngày 22/07, Ngoại Hạng Anh

Dự đoán kết quả trận đấu, nhận định chuyên gia và soi kèo giải Ngoại hạng Anh: Watford luôn biết cách gây khó dễ cho các đại gia mỗi khi được chơi trên sân nhà.

Dự đoán Wolves vs Crystal Palace - 02h15 ngày 21/07, Ngoại Hạng Anh

Dự đoán kết quả trận đấu, nhận định chuyên gia và soi kèo giải Ngoại hạng Anh: Crystal Palace lúc này đã hoàn toàn mất đi bản năng chiến đấu.

Dự đoán MU vs Chelsea - 00h00 ngày 20/07, FA Cup

Dự đoán kết quả trận đấu, nhận định chuyên gia và soi kèo giải FA Cup: Nhìn cách Chelsea liên tiếp vượt qua Liverpool và Leicester có thể thấy họ có duyên đến thế nào ở sân chơi này.


© 2019 dudoanbongda.net. All Rights Reserved.