Dự đoán bóng đá Premier League


Nhận định Ngoại Hạng Anh hôm nay - Soi kèo Premier League ngày mai - Dự đoán tỷ số bóng đá Anh tối nay, đêm nay nhanh chóng, chính xác, uy tín, tỷ lệ thắng cực cao

Dự đoán Chelsea vs Wolves - 22h00 ngày 26/07, Ngoại hạng Anh

Dự doán bóng đá, nhận định chuyên gia và soi kèo giải Ngoại hạng Anh: Sân nhà đóng vai trò quan trọng với các cầu thủ Chelsea ở trận đấu có tính quyết định này.

Dự đoán Leicester City vs MU - 22h00 ngày 26/07, Ngoại hạng Anh

Dự doán bóng đá, nhận định chuyên gia và soi kèo giải Ngoại hạng Anh: Leicester đang gặp bất lợi cả về phong độ, tinh thần cho đến lực lượng.

Dự đoán Liverpool vs Chelsea - 02h15 ngày 23/07, Ngoại Hạng Anh

Dự đoán kết quả trận đấu, nhận định chuyên gia và soi kèo giải Ngoại hạng Anh: Những người làm truyền thông của Chelsea đã sai lầm khi chọc giận Liverpool ngay trước thềm trận đấu này.

Dự đoán MU vs West Ham - 0h00 ngày 23/07, Ngoại Hạng Anh

Dự đoán kết quả trận đấu, nhận định chuyên gia và soi kèo giải Ngoại hạng Anh: Nỗi buồn bị loại khỏi FA Cup sẽ được các cầu thủ MU bù đắp bằng một vị trí trong top 4.

Dự đoán Aston Villa vs Arsenal - 02h15 ngày 22/07, Ngoại Hạng Anh

Dự đoán kết quả trận đấu, nhận định chuyên gia và soi kèo giải Ngoại hạng Anh: Arsenal không còn nhiều động lực ở đấu trường Ngoại hạng Anh. Pháo thủ cũng vừa trải qua 90 phút đầy vất vả trước Man City.

Dự đoán Watford vs Man City - 0h00 ngày 22/07, Ngoại Hạng Anh

Dự đoán kết quả trận đấu, nhận định chuyên gia và soi kèo giải Ngoại hạng Anh: Watford luôn biết cách gây khó dễ cho các đại gia mỗi khi được chơi trên sân nhà.

Dự đoán Wolves vs Crystal Palace - 02h15 ngày 21/07, Ngoại Hạng Anh

Dự đoán kết quả trận đấu, nhận định chuyên gia và soi kèo giải Ngoại hạng Anh: Crystal Palace lúc này đã hoàn toàn mất đi bản năng chiến đấu.

Dự đoán MU vs Chelsea - 00h00 ngày 20/07, FA Cup

Dự đoán kết quả trận đấu, nhận định chuyên gia và soi kèo giải FA Cup: Nhìn cách Chelsea liên tiếp vượt qua Liverpool và Leicester có thể thấy họ có duyên đến thế nào ở sân chơi này.

Dự đoán Tottenham vs Leicester, 22h00 ngày 19/07 - Ngoại Hạng Anh

Dự đoán kết quả trận đấu, nhận định chuyên gia và soi kèo giải Ngoại hạng Anh: Những diễn biến bất thường trên sàn giao dịch cho thấy Tottenham không thực sự đáng tin.

Dự đoán Norwich vs Burnley - Ngoại Hạng Anh ngày 18/07/2020

Dự đoán kết quả trận đấu, nhận định chuyên gia và soi kèo giải Ngoại hạng Anh: Norwich đang thi đấu cực kì bệ rạc, và đó là lý do họ đã xuống hạng từ cách đây 2 vòng đấu.


© 2019 dudoanbongda.net. All Rights Reserved.