Dự đoán bóng đá Đức


Dự đoán bóng đá Đức hôm nay - Soi kèo, nhận định bóng đá giải VĐQG Đức tối nay, đêm nay và ngày mai nhanh chóng, chính xác, uy tín

Nhận định bóng đá Dortmund vs Hoffenheim - 20h30 ngày 27/06

Nhận định bóng đá, dự đoán và soi kèo Bundesliga: Hoffenheim đang có phong độ tốt khi đá sân khách còn Dortmund lại giảm hiệu quả thi đấu trên sân nhà. Lựa chọn đội khách vì thế sẽ an toàn hơn cả.

Dự đoán bóng đá Bayern Munich vs Freiburg - 20h30 ngày 20/06

Dự đoán bóng đá, nhận định và soi kèo giải VĐQG Đức: Bayern Munich đã chính thức đăng quang và trận đấu này không còn quá nhiều ý nghĩa về mặt chuyên môn.

Dự đoán bóng đá Leipzig vs Dortmund - 20h30 ngày 20/06

Dự đoán bóng đá, nhận định và soi kèo giải VĐQG Đức: Dortmund không còn nhiều động lực do đã chắc chắn nằm trong top 4. Trong khi đó, Leipzig cần thêm một chiến thắng để đảm bảo giữ nguyên thứ hạng.

Dự đoán bóng đá Dortmund vs Mainz 05 - 01h30 ngày 18/06

Dự đoán bóng đá, nhận định và soi kèo giải VĐQG Đức: Dortmund cần có sự chuẩn bị tốt nhất trước chuyến làm khách của Leipzig vào cuối tuần.

Dự đoán bóng đá Monchengladbach vs Wolfsburg - 23h30 ngày 17/06

Dự đoán bóng đá, nhận định và soi kèo giải VĐQG Đức: Wolfsburg đang tỏ ra cực kì lợi hại trong những chuyến đi xa, và họ cũng chưa bao giờ ngán mỗi khi đụng độ Monchengladbach.

Dự đoán Werder Bremen vs Bayern Munich - 01h30 ngày 17/06

Dự đoán bóng đá, nhận định và soi kèo giải VĐQG Đức: Việc đánh bại Bremen để chính thức lên ngôi nằm trong tầm tay của Bayern Munich. Tuy nhiên, chiến thắng không đồng nghĩa họ sẽ vượt qua tỉ lệ cá độ.

Dự đoán Schalke 04 vs Leverkusen - 23h00 ngày 14/06

Dự đoán bóng đá, nhận định và soi kèo giải VĐQG Đức: Schalke 04 gần như đã buông suôi ở mùa giải năm nay, trái ngược hoàn toàn với tham vọng của các vị khách.

Dự đoán Bayern Munich vs Monchengladbach - 23h30 ngày 13/06

Dự đoán bóng đá, nhận định và soi kèo giải VĐQG Đức: Với lực lượng bị thiếu hụt nghiêm trọng, Bayern Munich không dễ có thể thắng đậm được Monchengladbach.

Dự đoán Dusseldorf vs Borussia Dortmund - 20h30 ngày 13/06

Dự đoán bóng đá, nhận định và soi kèo giải VĐQG Đức: Mùa này Dusseldorf thường tỏ ra yếu bóng vía mỗi khi chạm trán top 4.

Dự đoán bóng đá Hoffenheim vs Leipzig - 01h30 ngày 13/06

Dự đoán bóng đá, nhận định và soi kèo giải cúp quốc gia Đức: Hoffenheim không đáng tin trên sân nhà, trong khi Leipzig lại rất có duyên trên sân khách.


© 2019 dudoanbongda.net. All Rights Reserved.