(03h ngày 29/11) Nhận định bóng đá AC Milan vs Dortmund vòng bảng cúp C1

Vào lúc 3h sáng ngày 29/11, bảng F vòng bảng cúp C1 sẽ diễn ra một thế trận hấp dẫn, AC Milan sẽ gặp Dortmund trên sân nhà. Bảng F thực sự là một bảng tử thần, hiện tại tình trạng thăng hạng của nhóm này vẫn chưa rõ ràng.

Nhận định bóng đá AC Milan vs Dortmund

Phân tích AC Milan: yếu để ghi bàn

AC Milan thi đấu khá tốt ở vòng bảng cúp C1, dù thành tích là 1 thắng, 2 hòa và 1 thua nhưng họ đã đánh bại gã khổng lồ Ligue 1 của Pháp PSG với tỷ số 2: 1 trên sân nhà ở vòng đấu vừa qua, cho thấy sức mạnh mạnh mẽ của họ. Huấn luyện viên trưởng Milan áp dụng sơ đồ 4-2-3-1, toàn đội phối hợp thực hiện 1 pha kiến ​​tạo và 66 cú sút, ghi 2 bàn, khả năng ghi 0,5 bàn/trận là hơi thiếu. hiệu suất phòng ngự của họ hiện đang để thủng lưới 1 bàn/trận, hơi thiếu ổn định. Tuy nhiên, họ có một hệ thống cốt lõi được xây dựng bởi Giroud, Osfor, Reynders và Pulisic, sức mạnh tấn công của họ không thể coi thường. Xét đến chất lượng của Dortmund cũng như phong độ tốt gần đây của họ, trận đấu này sẽ là thử thách lớn với AC Milan. Đội bóng có được 2 chiến thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua trong 5 trận vừa qua.

5 trận gần nhất của AC Milan

Phân tích Dortmund: Hàng phòng ngự chắc chắn

Dortmund cũng thi đấu tốt ở bảng F cúp C1. 4 vòng đấu đầu tiên họ có được 2 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua, dẫn đầu bảng. Đặc biệt là trước Newcastle, nơi họ đã thắng 2-0. Huấn luyện viên trưởng Dortmund áp dụng sơ đồ 4-3-3, trong 4 trận đầu tiên của vòng bảng, đội đã đóng góp 3 đường kiến ​​tạo, 62 cú sút và ghi 3 bàn, dù tỷ lệ trung bình 0 và 75 bàn mỗi trận là không cao. Tuy nhiên, hàng thủ của họ khá chắc chắn, hiện để thủng lưới 0,5 bàn/trận. Đội bóng đã giành được 3 chiến thắng và 2 trận thua trong 5 trận vừa qua.

5 trận gần nhất của Dortmund

Bảng xếp hạng bảng F vòng bảng cúp C1

Bảng xếp hạng bảng F vòng bảng cúp C1

Dự đoán AC Milan vs Dortmund

Xét đến sức mạnh của Dortmund cũng như thành tích tốt của họ ở vòng bảng, trận đấu này sẽ là thử thách rất lớn với AC Milan. Cả hai đội đều có những cầu thủ cốt lõi xuất sắc ở mặt tấn công, nhưng hiệu suất ở mặt phòng thủ sẽ là yếu tố then chốt quyết định hướng đi của trận đấu. AC Milan có chút lợi thế sân nhà nhưng hàng thủ của Dortmund lại rất chắc chắn. Vì vậy, Nhận định Bóng đá net dự đoán trận đấu này sẽ kết thúc với tỷ số hòa.

Thích (0)
Bài báo trước 28-11-2023 09:55
Bài tiếp theo 28-11-2023 13:43

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ