(05h00, 17/11) Nhận định bóng đá Venezuela vs Ecuador Vòng loại World Cup 2026

Vào lúc 5 giờ sáng ngày 17/11, Vòng loại World Cup 2026 sẽ mở ra một trận đấu vô cùng hấp dẫn. Đội tuyển Venezuela sẽ thi đấu trên sân nhà gặp đội tuyển Ecuador, một đội bóng mạnh của Nam Mỹ với sức mạnh tổng thể tốt ở các trận sân khách.

Nhận định bóng đá Venezuela vs Ecuador

Kết quả lịch sử

Ecuador và Venezuela đã gặp nhau tổng cộng 5 lần trong các trận đấu gần đây. Trong đó, đội tuyển Venezuela đạt thành tích 1 trận thắng, 3 trận hòa và 1 trận thua.

Nhận định đội chủ nhà Venezuela

Đội tuyển bóng đá nam Venezuela thi đấu trên sân nhà là đội bóng Nam Mỹ duy nhất chưa từng lọt vào World Cup. Trong lịch sử World Cup, đội tuyển bóng đá nam Venezuela có 2 cơ hội xuất sắc để vào World Cup. Cơ hội đầu tiên là World Cup 2014 do Brazil đăng cai. Một cơ hội khác đến vào kỳ World Cup đầu tiên vào năm 1930. Vì lúc đó World Cup mới bắt đầu nên việc tập hợp đủ số đội tham gia trò chơi đã rất khó khăn.

Số đội tham dự đến từ Nam Mỹ lên tới 7, nhiều nhất trong lịch sử. Nhưng Venezuela không phải là một trong số đó. Ngày nay, Venezuela cũng có cơ hội tốt nhất để tranh tài ở World Cup, họ được hưởng lợi từ việc mở rộng World Cup. Số đội tham dự đến từ Nam Mỹ cũng được mở rộng từ 4,5 ban đầu lên 6,5. Ở vòng sơ loại World Cup Nam Mỹ này, thành tích chung của đội tuyển Venezuela cũng rất tốt. Ở 4 vòng đấu đầu tiên, đội tuyển Venezuela dựa vào phong độ xuất sắc của toàn đội để đạt được thành tích 2 thắng, 1 hòa, 1 thua và 7 điểm. Với thành tích này, đội tuyển Venezuela đang tạm đứng ở vị trí thứ 4 trên BXH.

Ở trận đấu vừa qua, đội tuyển Venezuela gặp đội tuyển Chile mạnh trên sân nhà. Sau 90 phút thi đấu quyết liệt, cuối cùng đội Venezuela đã đánh bại đội Chile với tỷ số 3-0. Sau trận đấu này, đội tuyển Venezuela đạt thành tích bất bại với 2 trận thắng, 1 trận hòa và 0 trận thua trong 3 trận gần đây. 5 trận vừa qua, phong độ vẫn rất tốt với 3 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua.

5 trận gần nhất của Venezuela

Nhận định đội khách Ecuador

Đội tuyển Ecuador thi đấu xa nhà được mệnh danh là “Con quỷ cao nguyên”. Tại World Cup 2022 Qatar được tổ chức vào năm ngoái, thành tích chung của đội tuyển Ecuador chỉ có thể coi là khả quan. Tại vòng bảng, đội tuyển Ecuador giành được 1 trận thắng, 1 trận hòa, 1 trận thua và 4 điểm sau 3 trận. Cuối cùng đội đã bị loại ở vị trí thứ ba trong nhóm. Giờ đây, thời gian trôi qua, đội tuyển Ecuador một lần nữa bắt đầu hành trình đến vòng loại Nam Mỹ cho World Cup 2026. Ở 4 vòng đấu trước đó, đội tuyển Ecuador có thành tích 2 thắng, 1 hòa, 1 thua và 4 điểm. Với thành tích này đội tuyển Ecuador đang tạm đứng ở vị trí thứ 6 trên BXH. Theo thống kê, đội tuyển Ecuador ghi được tổng cộng 4 bàn thắng ở hàng công nhưng lại để thủng lưới 3 bàn ở hàng phòng ngự. Có thể thấy, hàng phòng ngự của Ecuador tuy ổn định nhưng hỏa lực tấn công lại thiếu hụt.

Ở trận đấu vừa qua, đội tuyển Ecuador đối đầu với đội tuyển bóng đá nam Colombia trên sân nhà. Sau 90 phút hai bên giằng co quyết liệt, cuối cùng đội tuyển Ecuador đã bắt tay Colombia với tỷ số 0-0. Đội tuyển Ecuador đã đạt được thành tích 3 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua trong 5 trận gần đây. Có thể thấy phong độ của Ecuador những trận gần đây vẫn rất tốt.

5 trận gần nhất của Ecuador

Nhận định bóng đá Venezuela vs Ecuador

Đánh giá từ phân tích sức mạnh tổng thể hiện tại của hai đội, không có nhiều khoảng cách sức mạnh giữa hai đội. Dù gần đây cả hai đội đều thi đấu tương đối tốt nhưng xét việc Venezuela có lợi thế sân nhà ở trận này thì tôi càng lạc quan hơn rằng Venezuela có thể đánh bại Ecuador trên sân nhà ở trận này. Vì vậy game này đánh giá nhận định kết quả bóng đá: Venezuela thắng.

Thích (0)
Bài báo trước 15-11-2023 10:25
Bài tiếp theo 15-11-2023 13:50

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ