Nhận định bóng đá Anh vs Iceland 01h45 ngày 8/6 Giao hữu Quốc tế: Phong độ gần đây của tuyển Anh đang dần được cải thiện

Vào lúc 01h45 ngày 8/6, Giao hữu Quốc tế mùa giải 2024 sẽ tiếp tục có những trận đấu hấp dẫn Anh và Iceland sẽ mang đến trận đấu trên sân Wembley. Khi lịch thi đấu cúp châu Âu sắp bắt đầu, nhiều đội bóng đã bắt tay vào công tác chuẩn bị trước trận đấu.

Nhận định bóng đá Anh vs Iceland

Nhận định bóng đá Anh

ĐT Anh gần đây đã thể hiện được phong độ tốt trên sân, đồng thời đội đã đạt được thành tích lý tưởng tại UEFA Nations League. Đội bóng truyền thống châu Âu này được hỗ trợ bởi nhiều ngôi sao quyền lực như Kane, Foden và Saka đều quen thuộc với thế giới bên ngoài, và những cầu thủ này đã mang lại bằng chứng về sức mạnh cho đội bóng của họ. Đội tuyển Anh vẫn bất bại 9 trên 10 trận gần đây. Họ thắng 6 trong 8 trận sân nhà trước đó. Đội bóng có lợi thế rõ ràng về hiệu quả chiến đấu trên sân nhà.

Kết quả phong độ gần đây của đội Anh

Nhận định bóng đá Iceland

Iceland đã phát triển tốt về mặt bóng đá trong những năm gần đây. Họ đã tiến vào tứ kết Cúp C1 châu Âu 2016. Tuy nhiên, hiệu quả chiến đấu tổng thể của đội có xu hướng giảm trong những năm gần đây. May mắn thay, đội này có nhiều cầu thủ có năng lực, bao gồm Sig Thorson, Gudmundsson, v.v. Lợi thế của đội tuyển Iceland nằm ở hàng thủ chắc chắn, khả năng triển khai chiến thuật mạnh mẽ và khả năng uy hiếp đối thủ bằng những cơ hội phản công trong suốt trận đấu. Gần đây đội đang có phong độ tốt khi thắng 3 trong 4 trận.

Kết quả phong độ gần đây của đội Iceland

Kết quả lịch sử Anh vs Iceland

Trong 4 lần gặp nhau trước đó trên mọi đấu trường, đội tuyển Anh đang có thành tích dẫn đầu với 3 trận thắng và 1 trận thua trước Iceland.

Kết quả lịch sử Anh vs Iceland

Dự đoán tỷ số bóng đá Anh vs Iceland

Phong độ gần đây của tuyển Anh tại Giao hữu Quốc tế ngày càng tốt hơn. Họ đã giành chiến thắng ở 2 trận đấu trước đó trước Iceland, họ có khả năng tiếp tục giành lấy chiến thắng từ tay họ. Chung cuộc, Dự đoán bóng đá net ấn định tỷ số: 3-0.

Thích (1)
Bài báo trước 06-06-2024 13:25
Bài tiếp theo 07-06-2024 15:40

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ