Nhận định bóng đá Chile vs Paraguay vòng loại World Cup 2026 (07h30, 17/11)

7h30 ngày 17/11, vòng loại World Cup 2026 khu vực Nam Mỹ sẽ diễn ra trận đấu nổi bật, Chile gặp Paraguay trên sân nhà.

Nhận định bóng đá Chile vs Paraguay

Nhận định Chile

Đội chủ nhà Chile là đội bóng mạnh ở Nam Mỹ trong vài năm qua, tuy nhiên thực lực của đội bóng này đã sa sút rõ rệt trong những năm gần đây và 2 trận liên tiếp không vào được World Cup. Tại vòng loại World Cup lần này, Chile thi đấu tổng thể với 1 thắng, 2 hòa và 2 thua trong 5 trận vừa qua, ghi được 3 bàn và để thủng lưới 6 bàn, khả năng tấn công của đội ở mức chấp nhận được nhưng hàng thủ lại không mấy lạc quan. Đội bóng đã để thủng lưới rất nhiều bàn thắng và hiện đang đứng ở vị trí thứ 8. 5 trận vừa qua, Chile có phong độ không ổn định, ở trận đấu quốc tế vừa qua, đội bóng này đã đánh bại Peru và thua Venezuela, đạt thành tích 1 thắng 1 thua.

Phong độ Chile gần đây

Nhận định Paraguay

Đội khách Paraguay là đội bóng tầm trung khu vực Nam Mỹ đã nhiều năm không thể tham dự World Cup. Tại vòng loại World Cup lần này, Paraguay cũng thi đấu tốt không kém với 2 chiến thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua sau 5 trận, ghi 3 bàn và để thủng lưới 2 bàn. Ở ngày thi đấu quốc tế vừa qua, Paraguay đạt thành tích 1 thắng và 1 thua. Đội đã đánh bại Bolivia và thua Argentina.

Phong độ Paraguay gần đây

Lịch sử đối đầu Chile vs Paraguay

Trong 6 trận gần đây giữa hai đội, mỗi bên thắng 3 trận, thành tích chia đều.

Nhận định bóng đá Chile vs Paraguay

Hiện tại, thực lực hai đội không chênh lệch nhiều nhưng Chile được thi đấu trên sân nhà ở trận này và có lợi thế nhất định, không dễ để Paraguay có được chiến thắng trên sân khách. Dựa trên những phân tích toàn diện về nhận định trên, nhận định bóng đá net dự đoán kết quả trận đấu bóng đá Chile vs Paraguay: Chile thắng.

Thích (0)
Bài báo trước 16-11-2023 09:51
Bài tiếp theo 16-11-2023 13:44

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ