Nhận định bóng đá Đan Mạch vs Na Uy 00h30 ngày 09/06 Giao hữu Quốc tế: Đan Mạch mạnh hơn

Sẽ có trận Giao hữu Quốc tế vào lúc 0h30 ngày 9/6, Đan Mạch gặp Na Uy trên sân nhà. Đây sẽ là trận giao hữu thứ 4 giữa hai bên trong năm nay.

Nhận định bóng đá Đan Mạch vs Na Uy

Nhận định trận đấu Đan Mạch vs Na Uy

Nhận định bóng đá Đan Mạch

Sau khi Đan Mạch hoàn thành trận giao hữu này sẽ thi đấu ở Cúp C1 châu Âu. Trận đấu này cũng nằm trong quá trình chuẩn bị cho Cúp C1. Đan Mạch hiện đang xếp thứ 21 thế giới với 2 chiến thắng và 1 trận hòa trong 3 trận giao hữu năm nay và đang có phong độ rất tốt. Kết quả là trận hòa 0-0 với Thụy Sĩ, chiến thắng 2-0 trước Quần đảo Faroe và chiến thắng 2-1 trước Thụy Điển. Đội tuyển Đan Mạch kiểm soát thế trận rất tốt với tỷ lệ cầm bóng trung bình gần 70% mỗi trận. Họ là đội bóng rất giỏi trong việc kiểm soát bóng.

Phong độ Đan Mạch gần đây

Nhận định bóng đá Na Uy

Na Uy hiện đứng thứ 47 thế giới và chưa đủ điều kiện tham dự cúp châu Âu năm nay. Sau trận giao hữu này, trận đấu tiếp theo của Na Uy sẽ là UEFA Nations League. Na Uy có 1 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua trong 3 trận giao hữu năm nay, và có phong độ trung bình là thua 1-2 trước CH Séc, hòa 1-1 với Slovakia và thắng 3-0 qua Kosovo. Na Uy cũng có khả năng kiểm soát bóng tương đối tốt với tỷ lệ cầm bóng trung bình gần 60% mỗi trận.

Phong độ Na Uy gần đây

Dự đoán tỷ số bóng đá Đan Mạch vs Na Uy

Là một đội mạnh sắp tham dự cúp châu Âu, Đan Mạch có lợi thế về sức mạnh rõ ràng nên du doan bong da net dự đoán Đan Mạch sẽ thắng trận này.

Lịch sử trận đấu Đan Mạch vs Na Uy

Hai đội đều là những đội châu Âu nhưng chưa có thành tích đối đầu nhau trong những năm gần đây nhất là trận giao hữu năm 2013, khi Đan Mạch đánh bại Na Uy với tỷ số 2-1. Lần gần nhất hai đội gặp nhau ở trận đấu chính là ở hai trận vòng loại cúp châu Âu vào năm 2011. Khi đó, Đan Mạch vẫn bất bại trước Na Uy với 1 chiến thắng và 1 trận hòa. Xét về lịch sử giải đấu, Đan Mạch đang có lợi thế rõ ràng.

Lịch sử trận đấu Đan Mạch vs Na Uy
Thích (0)
Bài báo trước 07-06-2024 15:40
Bài tiếp theo 08-06-2024 16:26

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ