Nhận định bóng đá Hy Lạp vs Pháp, 02h45 ngày 22/11, vòng loại Euro 2024

Lúc 2h45 ngày 22/11 sẽ diễn ra trận đấu ở bảng B vòng loại Euro 2024, Hy Lạp sẽ gặp Pháp trên sân nhà. Bài viết này sẽ phân tích sức mạnh 2 đội cho bạn. Nhận định bóng đá net cũng phân tích dự đoán bóng đá trận đấu này dựa trên những nhận định dưới đây.

Nhận định bóng đá Hy Lạp vs Pháp

Lịch sử đối đầu Hy Lạp vs Pháp

Hai đội đã gặp nhau trong 5 lần gần đây, đội tuyển Pháp giành được 3 chiến thắng và 1 trận hòa. Ở trận đấu đầu tiên tại vòng loại cúp châu Âu giữa hai bên, đội tuyển Pháp trên sân nhà đã đánh bại đội tuyển Hy Lạp với tỷ số 1:0. Bốn trận còn lại đã trôi qua quá lâu nên không còn nhiều giá trị tham khảo.

Lịch sử đối đầu Hy Lạp vs Pháp

Nhận định bóng đá Hy Lạp vs Pháp

Nhận định của đội chủ nhà trước trận đấu

Đội chủ nhà Hy Lạp từng là đội bóng mạnh ở châu Âu và từng vô địch Euro năm 2004. Tuy nhiên, sức mạnh của đội bóng này đã sa sút đáng kể trong những năm gần đây. Tại vòng loại Euro lần này, Hy Lạp đã thi đấu 7 trận, thắng 4, thua 3, ghi 12 bàn và thủng lưới 6 bàn, khả năng tấn công của đội này tốt nhưng khả năng phòng ngự kém và để thủng lưới nhiều bàn hơn. Đội tuyển Hy Lạp hiện đang xếp thứ 3 và về mặt lý thuyết có cơ hội đi tiếp. Hy Lạp đang có thành tích 3 thắng 3 thua trong 6 trận vừa qua, phong độ không ổn định.

Phong độ gần đây của Hy Lạp

Nhận định của đội khách trước trận đấu

Đội khách Pháp là đội bóng mạnh của bóng đá thế giới, đội đã liên tiếp giành chức vô địch và á quân World Cup trong những năm gần đây. Tại vòng loại Euro lần này, đội tuyển Pháp đã thể hiện rất tốt, đội đã thắng cả 7 trận, ghi 27 bàn và để thủng lưới 1 bàn, khả năng tấn công và phòng ngự của đội bóng này đều ở mức cao, khả năng tấn công của họ thuộc hàng tốt nhất châu Âu. Đội hiện đang đứng nhất bảng và trước đó đã vượt qua vòng loại Euro. Trong những trận đấu gần đây, đội tuyển Pháp đã thể hiện tốt khi thắng 5 trong 6 trận gần nhất, ở trận đầu tiên của ngày thi đấu quốc tế này, đội bóng đã đánh bại Gibraltar 14:0 trên sân nhà và thi đấu tốt.

Phong độ gần đây của Pháp

>>>Xem Nhận định bóng đá hôm nay

Dự đoán Hy Lạp vs Pháp

Đội tuyển Pháp không có áp lực phải tiến lên trong trận đấu này và có thể dễ dàng đương đầu với thử thách. Mặc dù Hy Lạp vẫn có khả năng trực tiếp tiến lên nhưng đây chỉ là khả năng trên lý thuyết và xác suất là rất nhỏ. Đội tuyển Pháp dù được thi đấu xa nhà nhưng họ vẫn có lợi thế về sức mạnh. Vì vậy, Pháp được dự đoán sẽ thắng trận này.

Thích (0)
Bài báo trước 21-11-2023 13:02
Bài tiếp theo 22-11-2023 09:12

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ