Nhận định bóng đá Iraq vs Jordan 18h30 ngày 29/1, Vòng 1/8 Asian cup 

18h30 tối 29/1, vòng 1/8 Qatar Asian Cup 2023 sẽ mở ra một trận đấu vô cùng hấp dẫn. Đội tuyển bóng đá nam Iraq sẽ gặp đội tuyển bóng đá nam Jordan, đội có sức mạnh tổng thể tốt.

Nhận định bóng đá Iraq vs Jordan

Nhận định đội chủ nhà Iraq

Tại Asian Cup lần này, đội tuyển bóng đá nam Iraq đã thành công lọt vào top 16 với tư cách nhất bảng, hơi vượt quá sự mong đợi của mọi người. Xét cho cùng, so với sức mạnh tổng thể của các đội khác cùng bảng, đội tuyển bóng đá nam Nhật Bản nhỉnh hơn họ. Logic mà nói, thách thức để đội tuyển Nhật Bản giành ngôi đầu bảng là không lớn. Nhưng điều tôi không ngờ tới là ở trận đấu vòng bảng với đội tuyển bóng đá nam Nhật Bản, Iraq đã đánh bại đội tuyển bóng đá nam Nhật Bản với tỷ số 2-1. Trong 3 trận vòng bảng, đội tuyển bóng đá nam Iraq đã thể hiện rất tốt. Ở trận đầu tiên, đội tuyển bóng đá nam Iraq đã đánh bại đội bóng đá nam Indonesia với tỷ số 3-1 và khởi đầu thuận lợi. Ở trận đấu thứ 2 với đội tuyển bóng đá nam Nhật Bản mạnh nhất bảng D, đội tuyển bóng đá nam Iraq bất ngờ đánh bại đội tuyển bóng đá nam Iraq với tỷ số 2-1 để giành chiến thắng 2 trận liên tiếp. Sau đó ở lượt cuối cùng của vòng bảng, đội tuyển bóng đá nam Iraq đã suýt đánh bại đội tuyển bóng đá nam Việt Nam với tỷ số 3-2.

Trong 3 trận đấu, đội tuyển bóng đá nam Iraq đã vượt qua thành tích 3 thắng, 0 hòa, 0 thua và 9 điểm, đội cũng thành công lọt vào top 16 với tư cách nhất bảng. Hiện tại, đội bóng đã giành được 4 chiến thắng và 1 trận thua trong 5 trận vừa qua. Theo thống kê, đội tuyển bóng đá nam Iraq đã ghi tổng cộng 8 bàn thắng trong 3 trận đấu này, hỏa lực của họ cũng rất ổn định. Tuy nhiên, hàng thủ đội bóng đang bộc lộ những vấn đề rõ ràng, 4 bàn thua là minh chứng rõ ràng. Dù họ thủng lưới ít bàn nhất bảng D. Tuy nhiên, nếu đội muốn tiếp tục đi tiếp ở vòng loại trực tiếp thì phải tăng cường hàng thủ. Ở trận đấu này, đội tuyển bóng đá nam Iraq sẽ gặp đội tuyển bóng đá nam Jordan không quá mạnh, ai có thể lọt vào top 8 như mong đợi tùy thuộc vào phong độ thi đấu của hai đội.

Phong độ Iraq 5 trận gần nhất

Nhận định đội khách Jordan

Mặt khác, dù màn trình diễn của đội bóng nam Jordan đối thủ ở vòng bảng không tốt bằng đội tuyển bóng đá nam Iraq nhưng cũng không đến nỗi tệ. Tại Asian Cup lần này, đội tuyển bóng đá nam Jordan được chia vào bảng E cùng với đội tuyển bóng đá nam Malaysia, đội tuyển bóng đá nam Hàn Quốc và đội tuyển bóng đá nam Bahrain. Ở trận đấu vòng bảng đầu tiên, đội tuyển bóng đá nam Jordan đối đầu với đội tuyển bóng đá nam Malaysia. Do sự chênh lệch sức mạnh rõ ràng giữa hai đội nên trận đấu này đã trở thành một cuộc so tài không có hồi hộp. Chung cuộc, đội tuyển bóng đá nam Jordan đã đánh bại đội bóng đá nam Malaysia với tỷ số 4-0 và có khởi đầu thuận lợi. Sau đó, ở lượt trận thứ 2 vòng bảng, đội tuyển bóng đá nam Jordan tiếp đón đối thủ mạnh nhất bảng là đội tuyển bóng đá nam Hàn Quốc. Ai cũng nghĩ đội tuyển bóng đá nam Jordan cuối cùng sẽ bị đánh bại, kết quả là sau 90 phút thi đấu quyết liệt, họ đã bắt tay đội tuyển bóng đá nam Hàn Quốc với tỷ số 2-2.

Sau đó ở trận đấu cuối cùng của vòng bảng, đội tuyển bóng đá nam Jordan đã đáng tiếc để thua đội tuyển bóng đá nam Bahrain với tỷ số 0-1. Sau ba trận vòng bảng, đội cuối cùng đã lọt vào top 16 với thành tích 1 thắng, 1 hòa và 1 thua, tích lũy 4 điểm, đội đứng thứ 3 có thành tích tốt nhất bảng tiến vào top 16. Trong 5 trận vừa qua, đội tuyển bóng đá nam Jordan đã giành được 2 chiến thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua.

Phong độ Jordan 5 trận gần nhất

Kết quả lịch sử

Đội tuyển bóng đá nam Iraq và đội tuyển bóng đá nam Jordan đã đối đầu với nhau 5 lần trong các trận đấu vừa qua. Trong đó, đội tuyển bóng đá nam Iraq đạt thành tích bất bại với trận thắng, 3 trận hòa và 0 trận thua.

Kết quả lịch sử

Dự đoán kết quả Iraq vs Jordan

Đánh giá từ phân tích sức mạnh tổng thể hiện tại của hai đội, giữa hai bên không có khoảng cách lớn. Xét thấy đội tuyển bóng đá nam Iraq có lợi thế về thành tích đối đầu trong thời gian qua, Nhận định bóng đá net Iraq vs Jordan đá dự đoán đội tuyển bóng đá nam Iraq sẽ có một chiến thắng nhẹ trước đội tuyển bóng đá nam Jordan ở trận đấu này.

Thích (0)
Bài báo trước 29-01-2024 09:00
Bài tiếp theo 29-01-2024 10:26

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ