Nhận định bóng đá Port Vale vs Fleetwood Town, Phong độ sân nhà của Port Vale mùa này tương đối ổn định và đáng để mong chờ

Vào lúc 21h ngày 14/10, vòng 13 Anh League One 2023-2024 sẽ là một trận đấu cực kỳ hấp dẫn. Port Vale, đội bóng có trình độ thấp ở Anh League One sẽ chạm trán Fleetwood Town, một đội khách có thực lực tổng thể khá tốt, trên sân nhà.

Nhận định bóng đá Port Vale vs Fleetwood Town

Nhận định Trước trận đấu Port Vale:

Đội bóng Port Vale thi đấu trên sân nhà là đội bóng có trình độ thấp đến từ Anh League One. Đội được thành lập vào năm 1876. Điều đáng nói là Port Vale là đội duy nhất trong giải đấu không được đặt tên theo thành phố nơi đội tọa lạc. Kể từ đầu mùa giải 2012-2013, Port Vale đã giành được kết quả tốt ở vị trí thứ 3 tại Anh League Two nhờ thành tích vượt trội của đội. Kết quả là Port Vale đã thành công đủ điều kiện để thăng hạng lên Giải Anh League One. Thành tích chung của Port Vale tại Anh League One mùa giải trước không mấy khả quan. Port Vale có thành tích 13 thắng, 10 hòa và 23 thua trong 46 trận, xếp thứ 18 với 49 điểm. Port Vale đã gặp khó khăn trong việc tấn công và phòng thủ ở mùa giải trước. Đặc biệt ở hàng phòng ngự, họ đầy sơ hở và để thủng lưới tới 71 bàn.
Ở mùa giải mới, thành tích chung của đội bóng Port Vale vẫn chưa khả quan cho lắm. Sau 12 trận ở giải Anh League One hiện tại, Port Vale hiện đang có thành tích 5 trận thắng, 2 trận hòa và 5 trận thua, cùng 17 điểm, đứng thứ 10 trên bảng xếp hạng League One mới nhất của Anh mùa này. Dù hiệu suất tấn công của Port Vale đã được cải thiện ở mùa giải này nhưng hàng thủ vẫn chưa thật ổn định. Ở giải vô địch Anh mới đây, Port Vale đối đầu U21 Newcastle United. Sau 90 phút thi đấu quyết liệt, đội bóng Port Vale suýt đánh bại đối thủ với tỷ số 4-3 trên sân khách. Sau trận đấu này, đội bóng Port Vale đang có thành tích 1 thắng, 0 hòa và 2 thua trong 3 trận vừa qua. Có thể thấy phong độ của đội chủ nhà Port Vale trong những trận đấu gần đây không mấy khả quan. Rất may là thành tích thi đấu trên sân nhà Port Vale mùa này của đội chủ nhà là tương đối tốt. Thành tích 3 trận thắng, 0 trận hòa và 2 trận thua trong 5 trận sân nhà.

Nhận định Trước trận đấu Fleetwood Town:

Fleetwood Town thi đấu xa nhà là đội bóng ở khu vực trung và hạ lưu của Anh League One. Đội bóng được thành lập vào năm 1997. Fleetwood Town khi đó đang chơi ở Anh League Two đã thăng hạng thành công lên Anh League One qua trận play-off năm 2014. Thành tích chung của Fleetwood Town ở mùa giải trước không mấy khả quan. Fleetwood Town đạt được 14 trận thắng, 16 trận hòa và 16 trận thua sau 46 trận, xếp thứ 13 với 58 điểm. Fleetwood Town gặp khó khăn trong tấn công và phòng thủ ở mùa giải trước.
Ở mùa giải mới, phong độ của Fleetwood Town vẫn chưa được tốt cho lắm. Sau 11 vòng đấu ở Anh League One, Fleetwood Town hiện đang có thành tích 2 thắng, 2 hòa, 7 thua và 8 điểm, đứng thứ 23 trên bảng xếp hạng Anh League One mới nhất mùa này. Trong trận đấu gần đây nhất, Fleetwood Town đã hòa Wigan Athletic với tỷ số 4-4. Fleetwood Town có thành tích 1 thắng, 1 hòa và 1 thua trong 3 trận vừa qua. Có thể thấy phong độ của Fleetwood Town trong những trận đấu gần đây chỉ có thể coi là tích cực.

Kết quả lịch sử Port Vale vs Fleetwood Town:

Port Vale và Fleetwood Town đã gặp nhau 5 lần trong thời gian gần đây. Trong đó, đội bóng Port Vale đạt thành tích 2 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua.

Nhận định Port Vale vs Fleetwood Town:

So sánh thực lực tổng thể hiện tại của hai đội thì khoảng cách sức mạnh giữa hai đội là không lớn. Phong độ của cả hai đội trong những trận đấu gần đây đều không được lý tưởng nhưng thành tích sân nhà của Port Vale mùa này lại tương đối ổn định. Theo nhận xét chi tiết ở trên, nhận định kết quả bóng đá này: Port Vale có thể đánh bại đội bóng Fleetwood Town trên sân nhà.

Thích (1)
Bài báo trước 13-10-2023 15:36
Bài tiếp theo 14-10-2023 16:33

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ