Nhận định, dự đoán bóng đá Plymouth vs Watford Hạng nhất Anh (22h00 ngày 1/1)

22h ngày 1/1 sẽ diễn ra trận đấu hấp dẫn ở vòng 26 Hạng nhất Anh, Plymouth sẽ gặp Watford trên sân nhà.

Nhận định bóng đá Plymouth vs Watford

Nhận định trước trận đấu của Plymouth

Đội chủ nhà Plymouth là đội bóng kỳ cựu của Anh, đội đã thi đấu ở Giải vô địch Anh và Giải hạng nhất Anh trong những năm gần đây. Ở giải vô địch Anh mùa này, Plymouth thi đấu nhìn chung, trong 25 trận đã đấu, đội đạt thành tích 7 trận thắng, 7 trận hòa và 11 trận thua, ghi được 40 bàn và để thủng lưới 42 bàn. Khả năng tấn công của đội bóng này rất xuất sắc và thuộc hàng top của Giải vô địch Anh, tuy nhiên hàng thủ của đội này lại không tốt và để thủng lưới rất nhiều, đội bóng hiện đang đứng thứ 18 tại Giải vô địch Anh. Trong những trận đấu gần đây, Plymouth thi đấu khá tầm thường và đội bóng này đã không thể thắng trong 3 vòng đấu.

Thành tích gần đây của Plymouth

Nhận định trước trận đấu của Watford

Đội khách Watford đã thi đấu ở Premier League nhiều mùa giải trước đó nhưng đội bóng này lại xuống hạng Championship trong những mùa giải gần đây. Ở giải vô địch Anh mùa này, đội bóng hiện đang xếp thứ 10 tại giải vô địch Anh. Watford có thành tích chung, trong 25 trận đã đấu, đội bóng này đạt thành tích 9 trận thắng, 8 trận hòa và 8 trận thua, ghi được 39 bàn thắng. thủng lưới 33 bàn. Khả năng tấn công của đội này tốt nhưng hàng thủ của đội này ở mức trung bình và để thủng lưới nhiều bàn hơn. Những trận đấu gần đây, Watford đang có phong độ không tốt và đội bóng này đã 2 vòng đấu không thắng.

Thành tích gần đây của Watford

Cuộc đối đầu lịch sử

Trong 6 trận đấu gần đây giữa hai đội, đôi bên đều giành được 2 chiến thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua.

Cuộc đối đầu lịch sử

Dự đoán bóng đá Plymouth vs Watford

Cả hai đội đều đang có phong độ tương đối trung bình trong thời gian gần đây và cả hai bên đều hy vọng sẽ giành chiến thắng và tiến bộ hơn trong trận đấu này. Và sức mạnh của Watford đang chiếm ưu thế, đội bóng sẽ có một số lợi thế. Vì vậy, chúng tôi lạc quan về trận sân khách bất bại của Watford ở trận này.

>>>Xem thêm: Dự đoán bóng đá Anh hôm nay

Thích (0)
Bài báo trước 01-01-2024 14:05
Bài tiếp theo 01-01-2024 15:27

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ