Nhận định, dự đoán Hà Lan vs Ireland vòng loại Euro 2024 (2h45 ngày 19/11)

2h45 ngày 19/11, bảng B vòng loại Euro 2024 sẽ diễn ra trận đấu nổi bật, Hà Lan gặp Ireland trên sân nhà.

Nhận định Hà Lan vs Ireland

Nhận định của đội chủ nhà trước trận đấu

Đội chủ nhà Hà Lan là đội bóng hùng mạnh ở châu Âu, đội bóng này đã dần thoát ra khỏi tình trạng sa sút trong những năm gần đây và liên tục tham dự European Cup 2020 và World Cup 2022. Tại vòng loại Euro lần này, Hà Lan thi đấu tốt khi đạt thành tích 4 thắng và 2 thua sau 6 trận, ghi 10 bàn và thủng lưới 7 bàn, khả năng tấn công của đội tốt nhưng hàng thủ của đội không tốt, thủng lưới nhiều. về số bàn thắng, đội hiện đang đứng thứ 2 trên bảng. Đội bóng có được 3 chiến thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua trong 6 trận vừa qua, Hà Lan đã thể hiện tổng thể tốt, trong ngày thi đấu quốc tế vừa qua, đội đã đạt thành tích 1 thắng và 1 thua, đội đã đánh bại Hy Lạp và thua Pháp.

Phong độ của Hà Lan

Nhận định của đội khách trước trận đấu

Đội khách Ireland từng là đội bóng mạnh ở châu Âu nhưng thực lực của đội này đã sa sút trong những năm gần đây. Tại vòng loại Euro lần này, Ireland thi đấu không tốt, đạt thành tích 2 thắng và 5 thua sau 7 trận, ghi 9 bàn và thủng lưới 9 bàn, khả năng tấn công của đội này ở mức chấp nhận được nhưng hàng thủ lại tương đối yếu. hiện đang đứng thứ 4 bảng và đã bỏ lỡ cơ hội thăng hạng trực tiếp. Ireland thắng 2 và thua 4 trong 6 trận gần nhất, ở ngày thi đấu quốc tế vừa qua, họ đã thua Hy Lạp và đánh bại Gibraltar, thành tích của đội chỉ ở mức trung bình.

Phong độ của Ireland

Đối đầu Hà Lan vs Ireland

Trong 6 trận đấu đã qua giữa hai đội, hai bên lần lượt giành được 2 chiến thắng và 2 trận hòa, khó phân biệt cao thấp về mặt thành tích.

Nhận định Hà Lan vs Ireland: Dự đoán kết quả

Đội Hà Lan hiện đang bằng điểm với Hy Lạp, chỉ còn một trận nữa, đội nhất định sẽ nỗ lực giành chiến thắng trong trận này, nới rộng khoảng cách với Hy Lạp và nỗ lực tiến lên. Toàn đội Hà Lan đang tràn đầy tinh thần chiến đấu. Đồng thời, Hà Lan được chơi trên sân nhà ở trận này nên đội có lợi thế nhất định. Vì vậy, Hà Lan được ưu ái giành chiến thắng trên sân nhà trận này. Dự đoán được Nhận định Bóng đá net đưa ra là đội tuyển Hà Lan sẽ giành chiến thắng.

Thích (0)
Bài báo trước 18-11-2023 09:56
Bài tiếp theo 18-11-2023 13:57

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ