Nhận định, dự đoán Rodez vs Paris FC 1h30 ngày 22/5 (play-off thăng hạng Ligue 1), hai đội ngang tài ngang sức về sức mạnh

Sân Paulinong sắp diễn ra trận play-off thăng hạng Ligue 1 mùa giải 2023-2024. Hai đội đối đầu nhau là Rodez và Paris FC. Họ sẽ cạnh tranh nhau một suất tham dự Ligue 1 mùa giải tới.

Nhận định, dự đoán Rodez vs Paris FC

Nhận định bóng đá Rodez vs Paris FC tối nay

Rodez và Paris FC đang là hai đội xếp sau nhau trên bảng xếp hạng Ligue 2, cách biệt giữa họ chỉ là 1 điểm và phong độ mùa này của họ gần như tương đương nhau. Là đội xếp thứ 4 và thứ 5 tại Ligue 2 của Pháp, Rodez đã lập thành tích 16 trận thắng, 12 trận hòa và 10 trận thua trong 38 vòng đấu trước đó. Đội bóng này ghi được tổng cộng 60 điểm; 59 điểm sau 11 trận hòa và 11 trận thua. Không có nhiều sự khác biệt về thành tích chung giữa hai bên, điều này cũng mang đến sự hồi hộp cho cuộc cạnh tranh giành một suất tham dự Ligue 1 mùa tới của họ.

So sánh hiệu suất tấn công và phòng ngự của hai đội, Rodez ghi trung bình 1,63 bàn mỗi trận. Họ là đội có hỏa lực tiền đạo mạnh thứ hai ở giải hạng hai Pháp. Paris FC ghi được 1,34 bàn trong một trận, một con số không tệ. Hiệu suất phòng ngự của hai đội cũng tương đối chặt chẽ, Rodez để thủng lưới 1,11 bàn mỗi trận, trong khi Paris FC để thủng lưới 1,18 bàn trong một trận. Hai đội đã duy trì thành tích bất bại trong 2 trận gần đây nhất, với nhau giành được 1 chiến thắng và 1 trận hòa. Tuy nhiên, Rodez đã thắng trận gần nhất còn Paris FC chỉ hòa với đối thủ. Ngoài ra, hai bên cũng chưa thể phân biệt được sự khác biệt về lịch sử đối đầu ở 10 trận trước đó tại Ligue 2, họ chỉ có thành tích tương đương là 3 thắng, 4 hòa và 3 thua, không bên nào có được lợi thế.

Dự đoán tỷ số kết quả chính xác Rodez vs Paris FC

Hai đội đã gặp nhau 5 lần gần đây như nhau, mỗi đội có thành tích 2 thắng, 1 hòa và 1 thua. Ngoài ra, thành tích ở giai đoạn cuối Ligue 2 cũng không có nhiều khác biệt. Có lẽ sẽ khó phân định được đội thắng trong thời gian thi đấu chính thức giữa hai bên ở trận đấu này. Dự đoán bóng đá net dự đoán tỷ số chung cuộc trận đấu: 1-2.

Đối đầu Rodez vs Paris

Đối đầu Rodez vs Paris

Phong độ gần đây của Rodez

Phong độ gần đây của Rodez

Phong độ gần đây của Paris FC

Phong độ gần đây của Paris FC
Thích (1)
Bài báo trước 18-05-2024 15:05
Bài tiếp theo 21-05-2024 13:56

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ