Nhận định, dự đoán Síp vs Tây Ban Nha, 00h00 ngày 17/11, vòng loại EURO 2024

0h ngày 17/11, bảng A vòng loại EURO 2024 sẽ mở ra một thế trận hấp dẫn, khi Síp trên sân nhà gặp Tây Ban Nha.

Nhận định Síp vs Tây Ban Nha

Nhận định bóng đá Síp vs Tây Ban Nha

Nhận định đội chủ nhà Síp

Đội chủ nhà Síp là đội bóng yếu ở châu Âu và xếp cuối bảng trong các đội châu Âu. Tại vòng loại cúp châu Âu lần này, Síp thi đấu kém cỏi, thua cả 7 trận, ghi được 2 bàn và thủng lưới 25 bàn, khả năng tấn công và phòng ngự của đội bóng này rất kém, đội bóng hiện đang xếp cuối bảng. Những trận đấu gần đây, Síp cũng thi đấu không tốt, đã phải chịu 6 trận thua liên tiếp và tinh thần toàn đội xuống thấp.

Phong độ Síp 6 trận gần nhất

Nhận định đội khách Tây Ban Nha

Đội khách Tây Ban Nha là đội bóng mạnh ở châu Âu, đội đã vô địch World Cup và EURO. Tại vòng loại EURO lần này, Tây Ban Nha đã thi đấu tốt khi đạt thành tích 5 trận thắng và 1 trận thua sau 6 trận, ghi 19 bàn và để thủng lưới 3 bàn, khả năng tấn công và phòng ngự của đội bóng đều rất tốt. nhóm và đã tiến tới EURO vào năm tới. Những trận đấu gần đây, Tây Ban Nha thi đấu rất tốt và có được 6 chiến thắng liên tiếp, đội bóng đang có phong độ tốt. 6 trận gần nhất, Tây Ban Nha chơi rất tốt với 5 chiến thắng và 1 trận hòa. Đội bóng đang có phong độ tốt.

Phong độ Tây Ban Nha 6 trận gần nhất

Đối đầu Síp vs Tây Ban Nha

Hai đội đã gặp nhau 6 lần trong quá khứ và Tây Ban Nha đã thắng 5 trong số đó, với lợi thế lớn hơn, ở lần gặp nhau gần đây nhất giữa hai đội, Tây Ban Nha đã đánh bại Cyprus với tỷ số 6:0 trên sân nhà.

Dự đoán bóng đá

Trận đấu này không có áp lực nào cho cả hai đội, Tây Ban Nha đã vượt lên dẫn trước trong khi Síp về cơ bản đã chốt ở vị trí cuối bảng. Tây Ban Nha chiếm ưu thế về sức mạnh, Síp khó có thể tạo ra mối đe dọa cho Tây Ban Nha. Vì vậy, dự đoán mà nhận định bóng đá net đưa ra là Tây Ban Nha sẽ giành chiến thắng.

Thích (1)
Bài báo trước 15-11-2023 15:13
Bài tiếp theo 16-11-2023 09:51

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ