Siêu máy tính dự đoán tỷ số đêm nay 2h00 Coventry vs Ipswich (Hạng nhất Anh): Ipswich được kỳ vọng sẽ đi tiếp

Vào lúc 2h ngày 1/5, Hạng nhất Anh đã diễn ra vòng 44 của giải đấu với Coventry gặp Ipswich trên sân nhà. Khi mùa giải sắp kết thúc, Ipswich đã trở thành ứng cử viên được yêu thích thăng hạng.

Siêu máy tính dự đoán tỷ số đêm nay Coventry vs Ipswich

Nhận định trước trận đấu Coventry: Ít hy vọng thăng hạng

Coventry hiện đang xếp thứ 9 tại Hạng nhất Anh, cách suất dự play-off một khoảng cách nhất định và cần phải nỗ lực để bắt kịp ở những trận còn lại. Dù hiệu suất phòng ngự của họ đã sa sút ở mùa giải này nhưng vẫn được kỳ vọng sẽ cải thiện trong những trận đấu tới. Tuy nhiên, phong độ gần đây của Coventry là không lý tưởng khi thua 4/6 trận vừa qua và có những biến động lớn.

Thành tích gần đây của Coventry

Trung vệ Liam Kitchin sẽ tiếp tục bị treo giò vì tích lũy thẻ đỏ, trong khi Fabio Tavares được bồi thường do chấn thương, Victor Top và Ben Schiff cũng vắng mặt vì chấn thương. là một thách thức lớn đối với Ventry.

Nhận định trước trận đấu Ipswich: Phong độ ổn định

Ngược lại, Ipswich đã thi đấu tốt ở Hạng nhất Anh và vẫn còn cơ hội thăng hạng trực tiếp lên Premier League. Sức mạnh tấn công của họ rất mạnh, đặc biệt là màn trình diễn xuất sắc của Hutchinson ở khâu tấn công và khả năng hồi phục của Hurst, khiến đường tấn công của họ có chiều sâu hơn.

Phong độ gần đây của Ipswich tương đối ổn định, bất bại 6 trận vừa qua, với 2 chiến thắng và 4 trận hòa, cho thấy khả năng cạnh tranh mạnh mẽ. Tuy nhiên, Brandon Williams đã bỏ lỡ trận đấu do chấn thương, điều này có thể ảnh hưởng phần nào đến thành tích của toàn đội.

Thành tích gần đây của Ipswich

Siêu máy tính dự đoán tỷ số đêm nay Coventry vs Ipswich

Ở những trận đấu tiếp theo, Coventry cần phải cải thiện sự chắc chắn ở hàng phòng ngự đồng thời cố gắng giải quyết tình trạng thiếu nhân sự. Đối với Ipswich, họ cần tiếp tục duy trì phong độ ổn định và nỗ lực tích lũy đủ điểm ở những trận còn lại để đảm bảo suất thăng hạng Premier League. Sau khi được siêu máy tính của dudoanbongda phân tích toàn diện, kết quả trận đấu là Ipswich thắng với tỷ số 0-2.

>>> Xem thêm Siêu máy tính dự đoán bóng đá hôm nay

Thích (1)
Bài báo trước 30-04-2024 08:52
Bài tiếp theo 01-05-2024 09:28

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ