Siêu máy tính dự đoán tỷ số đêm nay Bochum vs Leverkusen 00h30 ngày 13/05 Bundesliga: Leverkusen được kỳ vọng sẽ bất bại

0h30 ngày 13/5 sẽ có trận đấu thuộc vòng 33 Bundesliga Bochum sẽ thi đấu trên sân nhà gặp Bayer Leverkusen.

Dự đoán tỷ số Bochum vs Leverkusen

Nhận định đội chủ nhà

Đội chủ nhà Bochum là đội bóng kỳ cựu của bóng đá Đức. Họ có lịch sử hơn 170 năm thi đấu ở Bundesliga. Sau khi thăng hạng ở Bundesliga vài mùa giải vừa qua, họ cũng bị xếp ở hạng trung và hạng dưới. Tại Bundesliga mùa này, Bochum thi đấu không tốt ở Bundesliga trong 32 trận đã đấu, họ đạt thành tích 7 trận thắng, 12 trận hòa và 13 trận thua, ghi được 41 bàn và thủng lưới 65 bàn. Hàng công và hàng thủ của đội bóng này tương đối kém. Đội bóng hiện đang đứng thứ 14 tại Bundesliga. Trong những trận đấu gần đây, Bochum đang có phong độ tốt và đội đã thắng 2 trận liên tiếp.

Phong độ Bochum 5 trận gần nhất

Nhận định đội khách

Đội khách Leverkusen là đội bóng kỳ cựu của bóng đá Đức, đội đã giành chức vô địch Bundesliga mùa này. Tại Bundesliga mùa này, Leverkusen thi đấu rất tốt khi đạt thành tích bất bại với 26 trận thắng và 6 trận hòa sau 32 trận, ghi 82 bàn và để thủng lưới 23 bàn. Đây là đội có ít bàn thua nhất ở Bundesliga, và đội đã giành chức vô địch Bundesliga mùa này từ trước. Trong những trận đấu gần đây, Leverkusen đang có phong độ xuất sắc và đội bóng vẫn bất bại.

Phong độ Leverkusen 5 trận gần nhất

Lịch sử đối đầu Bochum vs Leverkusen

Trong 6 trận đấu vừa qua giữa hai đội, Leverkusen chiếm lợi thế với 4 chiến thắng và 1 trận hòa.

Lịch sử đối đầu Bochum vs Leverkusen

Siêu máy tính dự đoán tỷ số đêm nay Bochum vs Leverkusen

Leverkusen vẫn đang bất bại tại Bundesliga, đội bóng sẽ nỗ lực giành chiến thắng trong trận đấu này để nối dài thành tích bất bại, đồng thời thực lực của đội cũng mạnh hơn đối thủ. Vì vậy, siêu máy tính dự đoán bóng đá Leverkusen sẽ giành chiến thắng trên sân khách ở trận đấu này với tỷ số 1-2.

Thích (1)
Bài báo trước 09-05-2024 09:30
Bài tiếp theo 12-05-2024 09:26

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ