Dự đoán tỷ số bóng đá Almeria vs Mallorca, 20h00 ngày 17/12 (La Liga)

20h ngày 17/12 sẽ diễn ra trận đấu thuộc vòng 17 La Liga, Almeria sẽ thi đấu trên sân nhà trước Mallorca.

Dự đoán tỷ số bóng đá Almeria vs Mallorca

Bảng xếp hạng La Liga

Bảng xếp hạng La Liga

Phân tích đội chủ nhà

Đội chủ nhà Almeria là một đội bóng còn khá trẻ, đội bóng này đang phải chiến đấu cho suất trụ hạng kể từ khi được thăng hạng lên La Liga trong 2 mùa giải đầu tiên. Tại La Liga mùa này, Almeria thi đấu không tốt, đội bóng đạt thành tích 4 hòa và 12 thua sau 16 trận đã đấu, chưa giành được một chiến thắng nào tại La Liga, ghi 17 bàn và để thủng lưới 39 bàn. Đội bóng này phòng ngự kém và số bàn thua bị thủng lưới cao nhất La Liga, đội bóng này hiện đang đứng cuối bảng xếp hạng La Liga. Trong những trận đấu gần đây, Almeria đang có phong độ không tốt và đội bóng này đã bất thắng 5 vòng đấu.

5 trận gần nhất của Almeria

Phân tích đội khách

Đội khách Mallorca là một đội bóng kỳ cựu ở Tây Ban Nha, đội đã thi đấu ở La Liga được vài mùa giải. Tại La Liga mùa này, Mallorca thi đấu không tốt, trong 16 trận đã đấu, đội bóng này đạt thành tích 2 thắng, 8 hòa và 6 thua, ghi 14 bàn và thủng lưới 20 bàn. đội ghi ít bàn thứ hai ở La Liga. Hàng thủ của đội bóng ở mức chấp nhận được, số bàn thủng lưới ở giữa La Liga, đội bóng hiện đang đứng thứ 15 tại La Liga. Mallorca thắng 2, hòa 2 và thua 1 trong 5 trận gần đây, đang có phong độ tốt và hiện có 2 trận thắng liên tiếp và bất bại 4 vòng đấu.

5 trận gần nhất của Mallorca

Cuộc đối đầu lịch sử

Trong 6 trận gần đây giữa hai đội, Mallorca đã thắng 4 trận và có lợi thế.

Nhận định bóng đá Almeria vs Mallorca

Thành tích đội bóng hiện tại của Almeria rất kém và tinh thần toàn đội xuống thấp, dù trận này diễn ra trên sân nhà nhưng rất khó để giành chiến thắng trước đội bóng Mallorca. Vì vậy, trận này lạc quan về trận sân khách bất bại của Mallorca.

Thích (1)
Bài báo trước 16-12-2023 13:55
Bài tiếp theo 19-12-2023 09:31

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ