Dự đoán tỷ số bóng đá Athletic Bilbao vs Real Sociedad 00h30 ngày 14/01, vòng 20 La Liga

0h30 sáng 14/1, vòng 20 La Liga tiếp tục diễn ra, Athletic Bilbao tiếp Real Sociedad trên sân nhà. Trò chơi này là trận derby thành phố ở xứ Basque.

Dự đoán tỷ số bóng đá Athletic Bilbao vs Real Sociedad

Nhận định bóng đá Athletic Bilbao vs Real Sociedad

Phân tích Athletic Bilbao: Chuỗi thắng tiếp tục

Athletic Bilbao thi đấu khá tốt thời gian gần đây khi thắng 9 trận trong 12 vòng đấu vừa qua và tiếp tục duy trì mạch bất bại. Trận thua gần đây nhất của họ là vào ngày 23/10, khi họ thua 0-1 trước Barcelona. Chuỗi chiến thắng này cho thấy phong độ và khả năng cạnh tranh mạnh mẽ hiện tại của đội. Ở những trận đấu vừa qua, Athletic Bilbao đã thể hiện khả năng phòng ngự và tấn công xuất sắc, tích lũy số điểm lớn cho đội bóng, giúp họ duy trì được thứ hạng tốt tại La Liga, hiện với 11 trận thắng, 5 trận hòa và 3 trận thua, xếp thứ 4. trên BXH La Liga với 38 điểm.

Phong độ Athletic Bilbao 12 trận gần nhất

Phân tích Real Sociedad: Phong độ không tệ

Phong độ gần đây của Real Sociedad cũng khả quan khi thắng 6 trận và giữ 6 trận hòa trong 12 vòng đấu vừa qua. Trận thua gần đây nhất của đội bóng này là vào ngày 5/11, khi họ thua 0-1 trên sân nhà trước Barcelona. Trận thua này tương tự như trận thua của Athletic Bilbao nhưng Barcelona đã trở thành kẻ thù không đội trời chung của họ. Dù mạch thắng của Real Sociedad không rõ rệt như đối thủ nhưng họ vẫn duy trì được phong độ tương đối ổn định giúp đội bóng vẫn duy trì được vị trí tốt trên bảng xếp hạng. Hiện tại, Real Sociedad đang đứng thứ 6 trên BXH La Liga với 8 trận thắng, 8 trận hòa và 3 trận thua, cùng 32 điểm.

Phong độ Real Sociedad 12 trận gần nhất

Dự đoán bóng đá Athletic Bilbao vs Real Sociedad

Trận đấu giữa hai đội sẽ là một trận đấu rất được mong đợi. Athletic Bilbao đang có phong độ nóng trong thời gian gần đây, trong khi Real Sociedad dù không có được mạch thắng nhưng lại thi đấu tốt ở những trận vừa qua. Kết quả trận đấu có thể bị ảnh hưởng bởi phong độ, chấn thương và sự điều chỉnh chiến thuật của đôi bên gần đây. Trận đấu này sẽ là cuộc đọ sức về kỹ năng, chiến thuật và sức mạnh, cả hai bên đều quyết tâm giành chiến thắng.Dựa trên những phân tích toàn diện về những nhận định trên, Nhận định bóng đá net dự đoán Athletic Bilbao sẽ giành chiến thắng trong trận đấu này.

Thích (0)
Bài báo trước 13-01-2024 10:48
Bài tiếp theo 13-01-2024 14:55

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ