Dự đoán tỷ số bóng đá Getafe vs Cadiz La Liga (3h00, 7/11): Đội khách thi đấu kém cỏi

Lúc 3h sáng ngày 7/11 sẽ diễn ra trận cầu hấp dẫn ở vòng 12 La Liga, nơi Getafe tiếp đón Cádiz. Dudoanbongda cung cấp nhận định bóng đá nét tuyến trước trận đấu cho trận đấu này, cung cấp kết quả lịch sử và dự đoán kết quả bóng đá.

Dự đoán tỷ số bóng đá Getafe vs Cadiz

Nhận định bóng đá Getafe vs Cadiz

Nhận định phong độ gần đây của Getafe:

Getafe là một đội bóng còn khá trẻ của bóng đá Tây Ban Nha và họ mới thi đấu ở La Liga thời gian gần đây. Thành tích của Getafe ở La Liga mùa này ở mức trung bình, với thành tích 2 thắng, 6 hòa và 3 thua trong 11 trận La Liga, ghi 13 bàn và thủng lưới 16 bàn. Khả năng tấn công của đội không tốt, hàng thủ của đội cũng ở mức trung bình, theo mặt bằng trung bình của La Liga, đội bóng hiện đang đứng thứ 13 tại La Liga. Trong 5 trận vừa qua, Getafe đã bất bại 5 trận liên tiếp và hiện có 4 trận hòa liên tiếp tại La Liga. Ở trận đấu gần đây nhất, Getafe đã ghi tới 12 bàn thắng trên sân khách và đội bóng đang có động lực tốt.

Phong độ Getafe 5 trận gần nhất

Nhận định phong độ gần đây của Cadiz:

Đội khách Cadiz là đội bóng kỳ cựu của bóng đá Tây Ban Nha, sau khi thăng hạng La Liga những năm gần đây, đội bóng này luôn đứng cuối bảng xếp hạng. Mùa này, Cadiz thi đấu không tốt ở La Liga khi thắng 2, hòa 4 và thua 5 sau 11 trận, ghi 10 bàn và thủng lưới 16 bàn, là đội ra sân ít thứ hai. Hàng thủ của đội cũng thi đấu kém cỏi và để thủng lưới nhiều hơn, đội bóng hiện đang đứng thứ 15 tại La Liga. Cadiz thi đấu kém cỏi trong 5 trận vừa qua với 1 thắng, 1 hòa và 3 thua, đồng thời thua 7 trận liên tiếp tại La Liga.

Phong độ Cadiz 5 trận gần nhất

Kết quả lịch sử Getafe vs Cadiz

Hai đội đã gặp nhau trong 6 lần gần đây, Getafe có lợi thế đôi chút với 2 chiến thắng và 3 trận hòa, và 2 bên đều hòa nhau ở 3 trận vừa qua.

Kết quả lịch sử Getafe vs Cadiz

Dudoanbongda dự đoán tỉ số Getafe vs Cadiz

Phong độ của cả hai đội mùa này đều không tốt cho lắm, trận này Getafe được chơi trên sân nhà và có lợi thế nhất định, đồng thời, thành tích sân khách của Cadiz cũng rất tệ, họ chưa thắng nổi một trận sân khách nào ở mùa giải này. Vì vậy, dự đoán bóng đá trận này Getafe sẽ bất bại trên sân nhà.

Thích (1)
Bài báo trước 06-11-2023 09:51
Bài tiếp theo 06-11-2023 14:01

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ