Dự đoán tỷ số bóng đá Mallorca vs Cadiz, 03h00 ngày 30/11 (La Liga): Hai đội có sức mạnh ngang nhau

3h ngày 30/11, La Liga sẽ có trận đấu bù, Mallorca tiếp Cadiz trên sân nhà. Trong bài viết này Dự đoán Bóng đá net sẽ phân tích phong độ của 2 đội và dự đoán kết quả để các bạn tham khảo.

Dự đoán tỷ số bóng đá Mallorca vs Cadiz

Nhận định màn trình diễn của đội chủ Mallorca

Đội chủ nhà Mallorca là đội bóng kỳ cựu của bóng đá Tây Ban Nha, đội bóng này hầu hết đều đứng cuối bảng trong những mùa giải vừa qua. Tại La Liga mùa này, Mallorca thi đấu không tốt, đội bóng đạt thành tích 1 thắng, 6 hòa và 6 thua sau 13 trận đã đấu, ghi 12 bàn và để thủng lưới 19 bàn. ghi ít bàn thứ ba ở La Liga. Khả năng phòng ngự của đội bóng ở mức trung bình, số bàn thua lọt vào tầm giữa La Liga, đội bóng hiện đang đứng thứ 17 tại La Liga. Đội bóng có được 2 chiến thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua trong 5 trận vừa qua. Những trận đấu gần đây Mallorca đang có phong độ không tốt và đội bóng này đã phải chịu 2 thất bại liên tiếp. Mallorca đang có phong độ không tốt trong những trận đấu gần đây tại La Liga, đội bóng này đã phải chịu 2 trận thua liên tiếp tại La Liga.

Thống kê 5 trận gần nhất của Mallorca

Nhận định màn trình diễn của đội khách Cadiz

Đội khách Cadiz cũng là đội bóng kỳ cựu của bóng đá Tây Ban Nha, sau khi đội bóng thăng hạng La Liga luôn ở mức độ xuống hạng. Tại La Liga mùa này, Cadiz thi đấu không tốt, trong 13 trận đã đấu, đội bóng này đạt thành tích 2 thắng, 4 hòa và 7 thua, ghi 10 bàn và để thủng lưới 20 bàn. Hàng công của đội này rất kém. có ít bàn thắng nhất La Liga. Khả năng phòng ngự của đội bóng này cũng ở mức trung bình và là đội thủng lưới nhiều bàn thắng nhất ở La Liga, đội bóng hiện đang đứng thứ 16 tại La Liga. Những trận đấu gần đây, phong độ của Cadiz không ổn định, đội bóng giành được 2 chiến thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua trong 5 trận vừa qua.

Thống kê 5 trận gần nhất của Cadiz

>>>Xem thêm Nhận định bóng đá hôm nay

Đối đầu Mallorca vs Cadiz

Trong 6 trận đấu vừa qua giữa hai đội, Mallorca có lợi thế với 3 chiến thắng và 2 trận hòa.

Đối đầu Mallorca vs Cadiz

Dự đoán bóng đá Mallorca vs Cadiz

Phong độ của cả hai đội ở mùa giải này là tương đối kém, thực lực của hai đội cũng không chênh lệch nhiều. Trận này Mallorca được chơi trên sân nhà và có lợi thế nhất định. Vì vậy, Mallorca được dự đoán sẽ bất bại trên sân nhà ở trận đấu này.

Thích (0)
Bài báo trước 29-11-2023 10:54
Bài tiếp theo 29-11-2023 14:16

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ