Siêu máy tính dự đoán tỷ số đêm nay Lecce vs Udinese 23h30 ngày 13/05 Serie A: Phong độ gần đây của Lecce tương đối ổn định

23h30 ngày 13/5, vòng 36 Serie A mùa giải 2023-2024 sẽ bắt đầu. Sân Via del Mare sẽ mang đến cuộc chiến 3 điểm trước Lecce và Udinese. Du doan bd net sẽ phân tích trò chơi này dưới đây và đưa ra kết quả trận đấu chính xác nhất thông qua dự đoán siêu máy tính.

Dự đoán tỷ số Lecce VS Udinese

Nhận định của đội chủ nhà trước trận đấu

Thành tích chung của Lecce ở Serie A mùa này không có gì nổi bật. Hiện họ đang xếp ở vị trí thứ 13, họ đang hơn nhóm xuống hạng 7 điểm và không có áp lực trụ hạng lớn ở thời điểm hiện tại. Tỷ lệ chiến thắng chung của đội mùa này rõ ràng là không đủ. Họ chỉ thắng 8 trong 35 trận trước đó và thua 14 trong 27 trận còn lại. Ngoài ra, thành tích cả tấn công lẫn phòng ngự của Lecce ở Serie A mùa này đều không lý tưởng. Họ chỉ ghi được 0,91 bàn mỗi trận và để thủng lưới 1,43 bàn mỗi trận. Lecce có tổng cộng 6 trận thắng, 6 trận hòa và 5 trận thua trong 17 trận trước đó, tỷ lệ thắng trên sân nhà của đội bóng này là gần 4 trận. Sau chiến thắng 1-1 trong trận sân khách ở Serie A của Lecce trước Cagliari, đội bóng này vẫn bất bại trong 4 trận vừa qua.

Phong độ Lecce 5 trận gần nhất

Nhận định của đội khách trước trận đấu

Udinese đang nằm sâu trong khu vực xuống hạng và họ cần phải chiến đấu để tránh xuống hạng. Udinese hiện đang có tổng cộng 30 điểm và đội chỉ còn cách khu vực an toàn 2 điểm. Đội bóng cần giành lấy điểm và có tinh thần chiến đấu mạnh mẽ ở trận đấu này. Thành tích chung của Udinese ở mùa giải này là không lý tưởng, họ mới chỉ thắng được 4 trận tính đến thời điểm hiện tại nhưng 18 trong số đó đã hòa với đối thủ. Tỷ lệ bất bại của họ là tốt nhưng khả năng giành chiến thắng rõ ràng là không tốt. Udinese không hoàn toàn chắc chắn về trận sân khách Serie A này. Tỷ lệ chiến thắng của đội mùa này chỉ dưới 20%, điều này cũng tạo áp lực cho họ trong việc ghi điểm ở trận đấu này. Ở trận gần nhất, Udinese tiếp Naples trên sân nhà và hòa 1-1. Đội bóng này vẫn bất bại trong 2 trận vừa qua.

Phong độ Udinese 5 trận gần nhất

Kết quả lịch sử Lecce vs Udinese

Lecce đối đầu với Udinese với 3 chiến thắng, 3 trận hòa và 4 trận thua trong 10 trận trước đó trên mọi đấu trường, trong đó trước đó đang gặp bất lợi về mặt tâm lý.

Siêu máy tính dự đoán tỷ số đêm nay Lecce vs Udinese

Lecce đang có phong độ rất ổn định thời gian gần đây khi bất bại 4 trận gần nhất và hàng thủ của họ đã để thủng lưới tổng cộng 2 bàn. Siêu máy tính dự đoán kết quả tỷ số đêm nay trận Lecce vs Udinese: 2-1.

Thích (0)
Bài báo trước 12-05-2024 09:26
Bài tiếp theo 13-05-2024 09:13

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ