Dự đoán bóng đá Nottingham Forest vs Tottenham 03h00 ngày 16/12: Ngoại hạng Anh

3h sáng ngày 16/12, Ngoại hạng Anh sẽ bước vào vòng 17. Tottenham sẽ thách đấu Nottingham Forest trên sân khách. Nottingham Forest đã nhiều vòng liên tiếp không thắng, trong khi Tottenham vừa mới ngăn chặn được phong độ sa sút của mình.

Dự đoán bóng đá Nottingham Forest vs Tottenham

Nhận định trước trận đấu của Nottingham Forest

Cuối mùa giải trước, Nottingham Forest thi đấu rất tốt và tránh xuống hạng thành công và ở lại Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại của mùa giải này, đội bóng này đang có thành tích khá tầm thường ở Ngoại hạng Anh, sau 16 vòng đấu mới giành được 3 trận thắng, 5 trận hòa và 8 trận thua và hiện chỉ đứng thứ 16 trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh. Thành tích chung của đội là kém và họ đang phải đối mặt với áp lực xuống hạng và vẫn cần phải phấn đấu cho một vị trí trụ hạng.

Nottingham Forest gần đây đang có phong độ không tốt, đội bóng đã hòa 1-1 với Wolves ở trận sân khách gần đây nhất tại Ngoại hạng Anh. Hiện tại, đội bóng này đã không thể thắng trong 5 trận vừa qua với tỷ lệ thất bại là 80%, điều này cho thấy phong độ gần đây của đội bóng này là khá kém cỏi.

Phong độ Nottingham Forest 5 trận gần nhất

Nhận định trước trận đấu của Tottenham

Là một trong 4 đội bóng được yêu thích cạnh tranh chức vô địch Ngoại hạng Anh, thành tích chung của Tottenham Hotspur mùa này khá khả quan. Sau thời gian sa sút, Tottenham hiện đang đứng thứ 5 trên BXH Ngoại hạng Anh, chỉ cách vòng bảng Champions League 3 điểm. Đội bóng đã ghi được 1 chiến thắng, 1 trận hòa và 3 trận thua trong 5 trận vừa qua. Trận đấu gần đây nhất là tại Ngoại hạng Anh, Tottenham đã đánh bại Newcastle 4-1 trên sân nhà. Chấm dứt thành công tình trạng xấu hổ không thắng trong 5 vòng đầu tiên của Ngoại hạng Anh, đồng thời tiếp thêm tinh thần chiến đấu mạnh mẽ cho toàn đội. Ngoài ra, thành tích sân khách mùa này của Tottenham ổn định khi chỉ thua 1 trận trong 8 trận sân khách.

Phong độ Tottenham 5 trận gần nhất

Dự đoán kết quả Nottingham Forest vs Tottenham

So sánh phong độ gần đây của hai bên, Nottingham Forest đã không thắng 5 trận liên tiếp ở Ngoại hạng Anh và thua 4 trận, họ đã thua 70% trong 10 lần gặp Tottenham gần nhất, nhược điểm của họ là rất rõ ràng. Vì vậy, chúng tôi lạc quan hơn về việc Tottenham thắng trận này.

Thích (1)
Bài báo trước 15-12-2023 09:32
Bài tiếp theo 15-12-2023 13:06

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ