Dự đoán tỷ số bóng đá Aston Villa vs Newcastle, 3h15 ngày 31/1, Villa đang có phong độ xuất sắc thời gian gần đây

3h15 ngày 31/1 sẽ diễn ra trận đấu tâm điểm ở vòng 22 Ngoại hạng Anh, Aston Villa sẽ gặp Newcastle trên sân nhà. Nhận định bóng đá net hôm nay sẽ phân tích trận đấu này từ thành tích gần đây của đội, thành tích đối đầu lịch sử, bảng xếp hạng và xác định đội có tỷ lệ chiến thắng cao nhất.

Dự đoán tỷ số bóng đá Aston Villa vs Newcastle

Đối đầu Aston Villa vs Newcastle

Trong 6 trận đấu vừa qua giữa hai đội, Newcastle United chiếm lợi thế với 3 chiến thắng và 1 trận hòa.

Đối đầu Aston Villa vs Newcastle

Nhận định đội chủ nhà Aston Villa

Đội chủ nhà Aston Villa là đội bóng kỳ cựu của bóng đá Anh, đội đang có phong độ xuất sắc dưới sự dẫn dắt của Emery mùa này. Ở Ngoại hạng Anh mùa này, Aston Villa thi đấu tốt, sau 21 trận đã đấu, đội bóng này đạt thành tích 13 trận thắng, 4 trận hòa và 4 trận thua, ghi được 43 bàn thắng và để thủng lưới 27 bàn. đội ghi nhiều bàn hơn ở Ngoại hạng Anh và khả năng phòng ngự của đội này cũng tốt, thủng lưới ít hơn, đội hiện đứng thứ 4 ở Ngoại hạng Anh. Những trận đấu gần đây, Aston Villa đang có phong độ tốt. Đội bóng đã giành được 3 chiến thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua trong 6 trận vừa qua.

Thành tích gần đây của Aston Villa

Nhận định đội khách Newcastle

Đội khách Newcastle là một đội bóng kỳ cựu của bóng đá Anh, sau khi nhận được sự bơm vốn từ Saudi Arabia trong những mùa giải gần đây, thực lực của đội đã được cải thiện rất nhiều. Tại Ngoại hạng Anh mùa này, Newcastle United thi đấu nhìn chung, trong 21 trận đã đấu, đội đạt thành tích 9 trận thắng, 2 trận hòa và 10 trận thua, ghi được 41 bàn và để thủng lưới 32 bàn. Đội ghi được nhiều bàn thắng hơn trong giải đấu. Hiệu suất phòng ngự của đội bóng ở mức chấp nhận được, số bàn thủng lưới ở mức giữa Ngoại hạng Anh, đội bóng hiện đang đứng thứ 10 trên BXH. Những trận đấu gần đây, Newcastle United đang có phong độ không ổn định, đội bóng đạt thành tích 2 trận thắng và 2 trận thua trong 4 trận vừa qua.

Thành tích gần đây của Newcastle

Dự đoán trận đấu Villa vs Newcastle

Aston Villa đang có phong độ tốt thời gian gần đây, đội bóng có lợi thế sân nhà ở trận đấu này, trong khi Newcastle United lại có phong độ không ổn định gần đây và không dễ để có được chiến thắng trên sân khách. Vì vậy, chúng tôi dự đoán Aston Villa sẽ không thua trên sân nhà ở trận đấu này.

Bảng xếp hạng

Bảng xếp hạng
Thích (0)
Bài báo trước 30-01-2024 09:43
Bài tiếp theo 30-01-2024 13:21

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ