Dự đoán tỷ số bóng đá Aston Villa vs Nottingham 22h00 ngày 24/2 (Ngoại hạng Anh): Nottingham có thành tích sân khách tệ hại

22h tối 24/2, vòng 26 Ngoại hạng Anh mùa giải 2023-2024 sẽ là một trận cầu hấp dẫn, Aston Villa sẽ thi đấu trên sân nhà trước đội bóng không quá mạnh Nottingham.

Dự đoán tỷ số bóng đá Aston Villa vs Nottingham

Nhận định về phong độ gần đây của Aston Villa

Thành tích chung của Aston Villa ở Ngoại hạng Anh mùa này là rất tốt. Sau 25 vòng đấu đầu tiên của Ngoại hạng Anh kết thúc, Aston Villa đã lập được thành tích 15 trận thắng, 4 trận hòa, 6 trận thua và 49 điểm. Dựa vào thành tích này, Aston Villa đang tạm đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh mùa này mới nhất. Phải nói rằng, thành tích của Aston Villa ở Ngoại hạng Anh mùa này đã được cải thiện rất nhiều so với mùa giải trước. Khi đó, sau 38 trận ở mùa giải trước, đội bóng đang đứng thứ 7 tại Ngoại hạng Anh với thành tích 18 trận thắng, 7 trận hòa, 13 trận thua và có được 61 điểm. Thành tích của Aston Villa ở Ngoại hạng Anh mùa này cũng rất ấn tượng, hiện họ đang có khoảng cách 6 điểm với đội xếp thứ 3 là Arsenal. Khoảng cách với đội đầu bảng Liverpool là 11 điểm. Trong giai đoạn này, Aston Villa đã ghi được 52 bàn thắng từ hàng công, số bàn thắng trong một trận là 2,1, hỏa lực của đội tương đối tốt.

Tuy nhiên, hàng thủ của Aston Villa đang có những vấn đề rất rõ ràng. Theo thống kê, hàng thủ của Aston Villa đã để thủng lưới tới 33 bàn, trung bình 1,3 bàn/trận. Nếu muốn tiến lên một tầm cao mới ở những trận đấu tiếp theo, đội bóng lúc này cần cải thiện sự ổn định của hàng thủ. Đội bóng đã đạt được thành tích 2 thắng và 3 thua trong 5 trận gần nhất trên mọi đấu trường. Có thể thấy, thành tích chung của Aston Villa trong những trận đấu gần đây là không mấy khả quan.

Phong độ Aston Villa gần đây

Nhận định về phong độ gần đây của Nottingham

Nottingham hiện đang đứng ở vị trí thứ 16 trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh mới nhất mùa này. Trong giai đoạn này, Nottingham đạt thành tích 6 thắng, 6 hòa, 13 thua và 24 điểm sau 25 vòng đấu đầu tiên Ngoại hạng Anh kết thúc. Nhìn chung, thành tích chung của Nottingham tại Ngoại hạng Anh là không mấy khả quan. Ngoài ra, hiệu quả chiến đấu của Nottingham ở trận sân khách cũng rất hạn chế. Theo thống kê, Nottingham chỉ thắng được 2 trận trong tổng số 12 trận sân khách, mang về thành tích 2 thắng, 3 hòa và 7 thua. Tỷ lệ thắng trên sân khách cũng thấp đến đáng thương, chỉ 17%.

Trong trận đấu này, Nottingham sẽ đối đầu với Aston Villa hùng mạnh trên sân khách, xét đến chênh lệch thực lực giữa hai bên rất lớn cộng với thành tích sân khách kém cỏi của Nottingham, muốn lật đổ Villa sẽ rất khó khăn. Đội bóng đã giành được 1 chiến thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua trong 5 trận vừa qua.

Phong độ Nottingham gần đây

Kết quả lịch sử Aston Villa vs Nottingham

Aston Villa và Nottingham đã gặp nhau tổng cộng 5 lần trong những trận đấu gần đây. Trong số đó, Aston Villa đạt thành tích 2 trận thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua.

Kết quả lịch sử Aston Villa vs Nottingham

Dudoanbongda dự đoán trận đấu Aston Villa vs Nottingham

Đánh giá so sánh sức mạnh giấy tờ của hai đội hiện tại, Aston Villa chắc chắn là đội nổi bật nhất. Xét thấy Aston Villa đang có lợi thế về thành tích đã qua, đồng thời phong độ của Nottingham Forest những trận gần đây cũng không mấy khả quan, dudoanbongda dự đoán Aston Villa có thể giành được một chiến thắng nhỏ trên sân nhà ở trận này.

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh
Thích (0)
Bài báo trước 23-02-2024 10:23
Bài tiếp theo 24-02-2024 09:10

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ