Dự đoán tỷ số bóng đá Luton vs Brighton 02h45 ngày 31/01, vòng 22 Ngoại hạng Anh

2h45 sáng 31/1, vòng 22 Ngoại hạng Anh tiếp tục, Luton đối đầu Brighton trên sân nhà. Brighton vẫn tiếp tục phong độ xuất sắc trong khi Luton đang nằm sâu trong khu vực xuống hạng. Đối với trận đấu này, chúng tôi sẽ cung cấp nhận định bóng đá nét, phân tích thành tích và bảng xếp hạng gần đây của đội và cuối cùng dự đoán kết quả trận đấu.

Dự đoán tỷ số bóng đá Luton vs Brighton

Nhận định bóng đá Luton vs Brighton

Phân tích Luton: mạnh trên sân nhà

Luton mới lên hạng có thành tích ở mức trung bình ở Ngoại hạng Anh mùa này và hiện đang đứng thứ 18 ở Ngoại hạng Anh, trong khu vực xuống hạng, chỉ cách khu vực an toàn 1 điểm. Toàn đội thành tích có lúc thăng lúc trầm, nhưng gần đây đã bắt đầu thích ứng với Ngoại hạng Anh và đã phục hồi. Đặc biệt trên sân nhà, màn trình diễn của Luton khá mãn nhãn, họ thể hiện khả năng cạnh tranh xuất sắc trước nhiều đội mạnh như Liverpool, Arsenal, Manchester City và thi đấu tốt. Đội bóng phản công mạnh mẽ trên sân nhà và đạt được một số kết quả ấn tượng. Đội bóng đã giành được 2 chiến thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua trong 5 trận gần nhất.

Phong độ Luton 5 trận gần nhất

Phân tích Brighton: Khả năng sân khách ở mức trung bình

Thành tích của Brighton ở Ngoại hạng Anh mùa này ở mức chấp nhận được khi hiện đứng thứ 7 Ngoại hạng Anh với 32 điểm. Đội đã thi đấu tốt trên sân nhà, chỉ thua một trận. Tuy nhiên, kết quả sân khách lại tương đối kém cỏi với 3 chiến thắng, 3 trận hòa và 4 trận thua. Mục tiêu của đội là cạnh tranh suất dự sân khấu châu Âu nhưng khoảng cách hiện tại đã lên tới 8 điểm. Điều đáng chú ý là Kaoru Mikasa, người đã thi đấu tốt ở mùa giải này, đang tham dự Asian Cup, trong khi một cầu thủ chủ chốt khác là Adingla đang tham dự Cúp châu Phi. Đội bóng hiện có 3 chiến thắng và 2 trận hòa trong 5 trận gần nhất và vẫn bất bại.

Phong độ Brighton 5 trận gần nhất

Dự đoán bóng đá Luton vs Brighton

Ở vòng đầu tiên của mùa giải, Brighton đã đánh bại Luton 4-1 trên sân nhà, chiếm được lợi thế tâm lý. Tuy nhiên ở vòng đấu này Brighton cần phải tiếp Luton trên sân khách sẽ là phép thử lớn đối với một đội bóng có thành tích sân khách yếu kém. Khả năng tranh chấp và phản công trên sân nhà của Luton rất đáng để chúng ta cảnh giác, Brighton phải hết sức cảnh giác để tránh mất điểm trên sân khách, nhất là vào thời điểm quan trọng khi cạnh tranh suất dự châu Âu. Dựa trên những phân tích toàn diện, Brighton hoàn toàn có thể giành chiến thắng trên sân khách.

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh
Thích (1)
Bài báo trước 30-01-2024 13:21
Bài tiếp theo 31-01-2024 08:52

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ