Dự đoán tỷ số bóng đá West Ham vs Tottenham (02h15 ngày 03/04), vòng 31 Ngoại hạng Anh

Vào lúc 2:15 ngày 3 tháng 4, vòng 31 của Ngoại hạng Anh sẽ chơi một trận đấu và Liên đoàn West Ham sẽ đối mặt với Tottenham tại nhà.

Dự đoán tỷ số bóng đá West Ham vs Tottenham

Nhận định bóng đá West Ham vs Tottenham

Phân tích West Ham

Đội chủ nhà West Ham là đội bóng đá cũ của bóng đá Anh. Đội đã ở Ngoại hạng Anh trong hơn mười năm liên tiếp. Tại Ngoại hạng Anh mùa này, West Ham đã chơi tốt. Đội đã ghi được kỷ lục 12 chiến thắng, 8 trận hòa và 10 trận thua sau 30 trận, ghi 49 bàn và thua 54 bàn thắng. Khả năng tấn công của đội là tốt và thuộc về cấp độ của Ngoại hạng Anh. Hàng phòng ngự của đội là trung bình và số lượng cú ném là nhiều hơn. Hiện tại, đội đứng thứ 7 tại Ngoại hạng Anh. Trong trò chơi gần đây, màn trình diễn của West Ham không ổn định và đội đã đạt được kỷ lục 1 chiến thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua trong gần 5 trận.

Phong độ West Ham 5 trận gần nhất

Phân tích Tottenham

Tottenham Herbitt là một người mạnh mẽ, nhưng trong những năm gần đây, họ đã không giành được chức vô địch. Tại Ngoại hạng Anh mùa này, vị trí của Tottenham được thực hiện tốt. Trong 29 trận đấu, đội đã thắng 17 trận sau 5 trận và 7 trận, ghi 61 bàn và thua 43 bàn thắng. Khả năng tấn công của đội là tốt, và đó là thượng nguồn của Ngoại hạng Anh. Khả năng phòng thủ của đội là trung bình. Hiện tại, Tottenham Hot được xếp thứ năm trong bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh. Tottenham đã chơi tốt trong trò chơi gần đây. Các đội đã đạt được 3 chiến thắng và 2 trận thua trong 5 trận gần đây.

Phong độ Tottenham 5 trận gần nhất

Lịch sử đối đầu

Trong số hai đội trong 6 trận vừa qua, Tottenham đã đạt được lợi thế 3 chiến thắng và 1 trận hòa.

Lịch sử đối đầu West Ham vs Tottenham

Dự đoán kết quả West Ham vs Tottenham

Trò chơi này là một trận chiến quan trọng đối với Tottenham. Hiện tại, Tottenham đang đủ điều kiện tham gia Champions League. Sức mạnh và nhà nước của đội mạnh hơn West Ham, và Tottenham sẽ có rất nhiều cơ hội để có được điểm. Do đó, Dudoanbongda dự đoán rằng Tottenham sẽ bất bại.

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh
Thích (1)
Bài báo trước 01-04-2024 13:55
Bài tiếp theo 02-04-2024 10:21

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ