Nhận định, dự đoán bóng đá MU vs Chelsea: Cả hai đội đều đang có phong độ không ổn định

3h15 ngày 7/12, MU sẽ gặp Chelsea trên sân nhà ở vòng 15 Ngoại hạng Anh, đây sẽ là một cuộc so tài hấp dẫn.

Nhận định bóng đá MU vs Chelsea

Nhận định trước trận đấu của MU

Đội chủ nhà MU là một đội bóng khổng lồ ở Anh, đội đã giành được nhiều chức vô địch Ngoại hạng Anh và Cúp Anh trong lịch sử. Tại Ngoại hạng Anh mùa này, thành tích của MU ở mức trung bình. Sau 14 trận, đội đạt thành tích 8 thắng và 6 thua, ghi được 16 bàn và để thủng lưới 17 bàn. Khả năng tấn công của đội không tốt nhưng khả năng phòng ngự ổn và để thủng lưới ít hơn. MU hiện đang đứng thứ 7 tại Ngoại hạng Anh. Trong 5 trận gần đây nhất, MU có được 2 chiến thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua, hiệu suất chỉ ở mức trung bình.

Phong độ MU 5 trận gần nhất

Nhận định trước trận đấu của Chelsea

Đội khách Chelsea cũng là đội bóng kỳ cựu ở Anh, đội đã nhiều lần vô địch Ngoại hạng Anh và Cúp Anh. Tại Ngoại hạng Anh mùa này, thành tích của Chelsea chỉ ở mức trung bình, đội đạt thành tích 5 thắng, 4 hòa và 5 thua sau 14 trận đã đấu, ghi 25 bàn và để thủng lưới 22 bàn, khả năng tấn công của đội tốt. Tuy nhiên, hàng thủ của đội bóng ở mức trung bình và số bàn thua nằm ở giữa Ngoại hạng Anh, đội bóng hiện đang đứng thứ 10 tại Ngoại hạng Anh. Chelsea thi đấu tốt với 3 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua trong 5 trận gần đây.

Phong độ Chelsea 5 trận gần nhất

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh

Kết quả lịch sử MU vs Chelsea

Trong 6 trận đấu vừa qua giữa hai đội, MU có lợi thế đôi chút với 2 chiến thắng và 4 trận hòa.

Kết quả lịch sử MU vs Chelsea

Dự đoán kết quả MU vs Chelsea

Phong độ của cả hai đội ở mùa giải này đều không tốt cho lắm, đều đang xếp ở giữa Premier League, Chelsea gần đây có thành tích nhỉnh hơn một chút, nhưng trận này MU được chơi trên sân nhà và có lợi thế nhất định. Dựa trên những phân tích toàn diện, Dự đoán bóng đá net dự đoán trận đấu này sẽ hòa.

Thích (1)
Bài báo trước 06-12-2023 10:27
Bài tiếp theo 06-12-2023 14:00

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ