Dự đoán tỷ số bóng đá Bochum vs Mainz, 01h30 ngày 28/10: Cả hai đội đều đang có phong độ không tốt ở mùa giải này

1h30 sáng 28/10, vòng 9 cuộc chiến khu vực trụ hạng Bundesliga sẽ bắt đầu, khi Bochum đối đầu Mainz trên sân nhà. Nhận định bóng đá nét tuyến đánh giá và dự đoán trận đấu này như sau.

Dự đoán tỷ số bóng đá Bochum vs Mainz

Nhận định trận đấu bóng đá Bochum vs Mainz

Phân tích phong độ Bochum

Đội chủ nhà Bochum là một đội bóng kỳ cựu của bóng đá Đức, là đội bóng có lịch sử gần 200 năm và thi đấu ở giải hạng Nhì Đức trong phần lớn thời gian. Sau khi được thăng hạng lên Bundesliga ở những mùa giải gần đây, họ chỉ được xếp ở nhóm dưới trung bình. Mùa này, Bochum thi đấu không tốt ở Bundesliga khi chỉ hòa 4 và thua 4 sau 8 trận, chưa giành được một chiến thắng nào, ghi được 6 bàn và để thủng lưới 21 bàn. Đây là đội ghi ít bàn nhất và thủng lưới nhiều thứ 2 giải đấu, hàng công và hàng thủ của đội bóng này đều rất kém, hiện đang xếp thứ 17 và nằm trong khu vực xuống hạng. Bochum đã thua 4 trong 5 trận gần đây và tinh thần của toàn đội đang xuống thấp.

Phong độ Bochum 5 trận gần nhất

Phân tích phong độ Mainz

Đội khách Mainz là khách quen của Bundesliga, họ đã thi đấu ở Bundesliga 14 năm liên tiếp. Thứ hạng của Mainz mùa này rất kém cỏi, sau 8 vòng đấu họ chỉ có 2 trận hòa và 6 trận thua, chỉ ghi được 6 bàn và để thủng lưới 22 bàn. Đội bóng ghi ít bàn thứ hai và để thủng lưới nhiều nhất Bundesliga mùa này, khả năng tấn công và phòng ngự yếu và hiện xếp cuối cùng trên BXH. Họ đã thua 4 trong 5 trận gần nhất và phong độ hiện tại của đội bóng này là vô cùng kém cỏi.

Phong độ Mainz 5 trận gần nhất

Lịch sử đối đầu Bochum vs Mainz

Trong 5 trận gần nhất giữa hai đội, Mainz thắng 3 và thua 2.

Lịch sử đối đầu Bochum vs Mainz

Dự đoán bóng đá Bochum vs Mainz

Cả hai đội đều đang có phong độ rất tệ ở mùa giải này và đã nằm trong khu vực xuống hạng nên ai thắng trận này sẽ có cơ hội thoát khỏi khu vực xuống hạng và có cơ hội thích nghi, hồi phục. Tôi tin cả hai đội sẽ cố gắng hết sức để giành chiến thắng. Trận này Bochum được chơi trên sân nhà và có lợi thế nhất định. Vì vậy, Bochum lạc quan về việc bất bại trên sân nhà ở trận này.

Thích (0)
Bài báo trước 26-10-2023 17:09
Bài tiếp theo 27-10-2023 09:57

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ