Dự đoán tỷ số bóng đá Mainz vs Wolfsburg, 21h30 ngày 13/01, Vòng 17 Bundesliga

21h30 tối ngày 13/1, vòng 17 Bundesliga mùa giải 2023-2024 sẽ diễn ra một trận cầu vô cùng hấp dẫn, đội bóng giữa bảng Bundesliga Mainz sẽ ngồi trên sân nhà trước sức mạnh tổng thể của đội Wolfsburg.

Dự đoán tỷ số bóng đá Mainz vs Wolfsburg

Nhận định về màn trình diễn của Mainz tại Bundesliga

Mainz là đội bóng đang đứng thứ 16 trên BXH Bundesliga, thành tích của Mainz tại Bundesliga mùa này cũng rất kém cỏi, so với thành tích mùa trước thì đội bóng này cũng có sự sa sút đáng kể. Sau 16 vòng đầu tiên ở Bundesliga mùa này, Mainz đạt thành tích kém cỏi khi chỉ thắng 1, hòa 7 và thua 8, kiếm được 10 điểm. Hiện tại Mainz chỉ hơn khu vực xuống hạng một bậc, nếu không cẩn thận, đội bóng này rất có thể sẽ rơi sâu vào khu vực xuống hạng, đội vẫn cần phải tiếp tục cố gắng.

Ngoài phong độ ì ạch ở Bundesliga, thành tích cả tấn công lẫn phòng ngự của Mainz cũng không mấy lý tưởng. 16 vòng đầu tiên của Bundesliga, Mainz ghi tổng cộng 13 bàn, 0,8 bàn trong một trận, hỏa lực tấn công của họ cũng khá yếu. Ở khâu phòng ngự, Mainz để thủng lưới tới 28 bàn, số bàn thua trong một trận lên tới 1,8, hàng thủ cũng có nhiều vấn đề.

Hiện tại, đội bóng đã giành được 1 chiến thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua trong 5 trận vừa qua. Trận đấu này Mainz sẽ đối đầu với đội bóng mạnh Wolfsburg trên sân nhà, xét đến thành tích kém cỏi của Mainz cả tấn công lẫn phòng ngự ở mùa giải này thì tỷ lệ thắng trên sân nhà của Mainz cũng thấp khủng khiếp, chỉ 14%. Khả năng giành được 3 điểm từ Mainz là rất mong manh.

Phong độ Mainz 5 trận gần nhất

Nhận định về màn trình diễn tại Bundesliga của Wolfsburg

Thành tích của Wolfsburg ở Bundesliga mùa này vẫn tương đối tốt. Sau 16 vòng đấu đầu tiên kết thúc, Wolfsburg đang có thành tích 6 thắng, 1 hòa, 9 thua và 19 điểm, Wolfsburg đứng thứ 10 trên BXH Bundesliga. Trong giai đoạn này, Wolfsburg đã ghi tổng cộng 20 bàn thắng trên hàng công, hỏa lực tấn công của họ cũng không mấy ổn định, ở hàng thủ, Wolfsburg để thủng lưới tới 27 bàn, vấn đề ở hàng thủ của đội bóng là tương đối rõ ràng.

Ngoài ra, hiệu quả chiến đấu sân khách của Wolfsburg cũng rất hạn chế, 8 trận sân khách thì Wolfsburg có thành tích kém cỏi là 2 trận thắng, 0 trận hòa và 6 trận thua, tỷ lệ thắng sân khách chỉ là 25%. Wolfsburg đang có thành tích 2 thắng, 0 hòa và 3 thua trong 5 vòng đấu gần đây.

Phong độ Wolfsburg 5 trận gần nhất

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Kết quả lịch sử

Wolfsburg và Mainz đã gặp nhau tổng cộng 5 lần trong những trận gần đây, trong đó Wolfsburg có thành tích 3 trận thắng, 0 trận hòa và 2 trận thua.

Kết quả lịch sử

Dự đoán tỷ số bóng đá Mainz vs Wolfsburg

Đánh giá theo phân tích sức mạnh tổng thể hiện tại của hai đội, Wolfsburg là đội nhỉnh hơn, xét về phong độ gần đây của Mainz không mấy khả quan, đồng thời Wolfsburg có lợi thế về thành tích đối đầu trong quá khứ. Dựa trên những phân tích toàn diện về trận đấu này, Dự đoán bóng đá net dự đoán Wolfsburg sẽ đánh bại Mainz với tỷ số sít sao.

Dự đoán tỷ số Mainz vs Wolfsburg: 0-1.

Bảng xếp hạng Bundesliga

Bảng xếp hạng Bundesliga
Thích (1)
Bài báo trước 11-01-2024 09:46
Bài tiếp theo 11-01-2024 13:26

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ