Nhận định, dự đoán Heidenheim vs Freiburg 02h30 ngày 21/12: vòng 16 Bundesliga

02h30 sáng ngày 21/12, vòng 16 Bundesliga mùa giải 2023-2024 bắt đầu, sân Voith Arena sẽ mang đến trận chiến 3 điểm, hai đội sẽ đối đầu với đội chủ nhà Heidenheim và đội khách Frei.fort.

Nhận định bóng đá Heidenheim vs Freiburg

Kết quả đối đầu Heidenheim vs Freiburg

Freiburg và Heidenheim chưa gặp nhau nhiều lần trong lịch sử, xét theo số liệu 2 lần đối đầu trước đó, Freiburg toàn thắng cả 2 trận và có lợi thế.

Kết quả đối đầu Heidenheim vs Freiburg

Nhận định bóng đá Heidenheim vs Freiburg

Phân tích Heidenheim

Heidenheim là đội đứng thứ 12 tại Bundesliga, sau 15 vòng đấu mùa này họ có thành tích 5 thắng, 2 hòa và 8 thua và hiện có 17 điểm. Dù hiện tại đội bóng này đang nằm trong vùng an toàn trên bảng xếp hạng nhưng đội bóng này chỉ hơn khu vực xuống hạng 7 điểm. Bạn biết đấy, lịch thi đấu Bundesliga đã đi được nửa chặng đường và Heidenheim vẫn cần tiếp tục ghi điểm để duy trì vị trí trong vùng an toàn trên BXH. Tính đến thời điểm hiện tại của mùa giải này, đội đã ghi được 22 bàn và để thủng lưới 30 bàn, ghi 1,47 bàn và thủng lưới 2 bàn chỉ sau một trận. Dù hiệu suất phòng ngự của họ không lý tưởng và là đội để thủng lưới nhiều bàn hơn tại Bundesliga nhưng hiệu suất tấn công của đội bóng này cũng không hề tệ.

Sân nhà của đội bóng này rất thuận lợi, họ đạt thành tích 4 thắng, 1 hòa và 2 thua trong 7 trận sân nhà, tỷ lệ thắng trên sân nhà gần 60% sẽ giúp họ chiếm được thế cạnh tranh thuận lợi ở trận đấu này. Heidenheim đã thắng 2, hòa 1 và thua 2 trong 5 trận gần nhất tại Bundesliga.

Phong độ Heidenheim 5 trận gần nhất

Phân tích Freiburg

Freiburg là đội đứng thứ 6 tại Bundesliga, hiện tại ở đấu trường châu Âu họ vẫn cần tiếp tục ghi điểm để giữ vững vị trí hiện tại. Phải biết rằng các đội đứng sau chỉ kém họ 1-2 điểm, nếu đội thắng trận này thì họ sẽ tiếp tục giữ vững vị trí tại European Division. Nếu không, không thể loại trừ khả năng tụt thứ hạng. Sau 15 trận ở Bundesliga mùa này, đội bóng Bundesliga đã giành được tổng cộng 7 trận thắng, 3 trận hòa và 5 trận thua và hiện có 24 điểm. Khoảng cách giữa họ với top 5 đội dẫn đầu chỉ là 2 điểm, đội bóng đang tràn đầy động lực để đạt được thứ hạng cao hơn. Tính đến thời điểm hiện tại của mùa giải này, đội đã ghi trung bình 1,27 bàn/trận và để thủng lưới 1,53 bàn/trận, hiệu suất tấn công và phòng ngự ở mức tương đối trung bình.

8 trận sân khách ở Bundesliga mùa này của Freiburg có thành tích tương đối trung bình, trong đó thua 4, tỷ lệ hiệu suất sân khách của đội bóng này là dưới 40%. Freiburg đã đạt được thành tích tốt khi thắng 3, hòa 1 và thua 1 trong 5 trận vừa qua trên mọi đấu trường.

Phong độ Freiburg 5 trận gần nhất

Bảng xếp hạng Bundesliga 2023-24

Bảng xếp hạng Bundesliga 2023-24

Nhận định Heidenheim vs Freiburg: Dự đoán kết quả trận đấu

Thành tích chung của Freiburg tại Bundesliga mùa này cao hơn Heidenheim, ngoài việc dẫn trước 6 bậc thì số điểm của họ cũng cao hơn 7 điểm. Freiburg đã giành chiến thắng với tỷ số 1-0 trong hai trận sân khách gần nhất và khả năng phòng ngự sân khách của đội bóng xứng đáng được ghi nhận. Heidenheim dù có thành tích sân khách khá tầm thường nhưng họ đã ghi được 13 điểm sau 7 trận sân nhà, điều đó cho thấy khả năng ghi điểm trên sân nhà của họ là rất tốt. Không bên nào chắc chắn sẽ thắng trận này và chúng tôi dự đoán trận đấu sẽ kết thúc với tỷ số hòa.

Thích (0)
Bài báo trước 19-12-2023 12:49
Bài tiếp theo 19-12-2023 14:23

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ