(02h00, 15/11) Nhận định bóng đá Blackpool vs Morecambe England EFL Trophya

2h sáng ngày 15/11, vòng bảng England EFL Trophya sẽ tiếp tục diễn ra, Blackpool sẽ gặp Morecambe trên sân nhà. Chúng tôi sẽ mang đến nhận định bóng đá nét trận đấu này và dự đoán trận đấu.

Nhận định bóng đá Blackpool vs Morecambe

Nhận định bóng đá Blackpool vs Morecambe

Nhận định và phân tích của Blackpool

Thứ hạng của Blackpool trong 2 mùa giải vừa qua luôn lơ lửng ở hạng giữa và hạng dưới của Giải vô địch Anh. Mùa giải trước, đội bóng này đã không thoát khỏi số phận xuống hạng và phải xuống hạng ở hạng Nhất Anh. Hiện tại, thành tích của đội bóng tại giải hạng Nhất Anh vẫn chưa được cải thiện với 6 trận thắng, 6 trận hòa và 5 trận thua sau 17 vòng đấu. Những số liệu tấn công khá khả quan nhưng ở hàng thủ, số bàn thua đứng thứ 6 từ dưới lên khiến đội bóng này gặp khó. Đội bóng có được 2 chiến thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua trong 5 trận vừa qua.

5 trận gần nhất của Blackpool

Đội thường sử dụng hai đội hình tổ chức là 4-4-2 và 3-4-1-2 và giỏi tấn công xung quanh trung tâm. Về mặt tấn công, Rhodes ở tuyến đầu là người ghi bàn của đội, anh ấy có động tác chân tinh tế và kỹ năng tuyệt vời, thường xuyên tiến lên vào những thời điểm quan trọng. Ngoài ra, các cầu thủ trẻ như tiền vệ chạy cánh Lavery và Hamilton cũng đóng vai trò chủ chốt trong khâu tấn công. Ở hàng phòng ngự, ép sân cao là chiến thuật mạnh mẽ của đội, Dougal, Carey và Alby ở trục trung tâm đều thể hiện khả năng ép và cướp ở trình độ cao.

Nhận định và phân tích của Morecambe

Morecambe là đội bóng hạng trung ở giải hạng Nhất Anh nhưng đã phải xuống hạng ở mùa giải trước. Đội bóng từ lâu đã gặp phải vấn đề về tiền đạo yếu, sức mạnh sa sút nhanh chóng. Họ đang tạm đứng thứ 7 ở giải hạng nhất Anh. Thành tích phòng ngự của họ tốt nhưng số liệu tấn công lại tương đối trung bình. Một số cầu thủ được giới thiệu ở mùa giải này như tiền đạo Bloxham và tiền vệ Davenport đã có những nỗ lực nhất định để nâng cao sức mạnh của đội. Đội bóng có 3 trận thắng và 2 trận thua trong 5 trận vừa qua.

5 trận gần nhất của Morecambe

Dự đoán kết quả trận đấu

Blackpool và Morecambe đều là những đội đến từ hạng Nhất Anh. Thực lực của hai đội gần như ngang nhau, phong độ của họ ở mùa giải mới cũng rất ì ạch. Tuy nhiên, Morecambe đã hoạt động tốt hơn. Vì vậy, dự đoán bóng đá trận này Morecambe sẽ bất bại trên sân khách.

Thích (1)
Bài báo trước 13-11-2023 15:40
Bài tiếp theo 14-11-2023 14:18

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ