(02h00, 15/11) Nhận định bóng đá Shrewsbury vs Walsall: Cả hai đội đều đang có phong độ không ổn định trong thời gian gần đây

2h sáng ngày 15/11, vòng bảng England EFL Trophy sắp bắt đầu, Shrewsbury sẽ gặp Walsall trên sân nhà. Chúng tôi sẽ đưa ra dự đoán bóng đá chi tiết cho trận đấu này.

Nhận định bóng đá Shrewsbury vs Walsall

Đối đầu Shrewsbury vs Walsall

Trong 6 trận đấu vừa qua giữa hai đội, Shrewsbury có chút lợi thế với 2 chiến thắng và 3 trận hòa.

Nhận định bóng đá Shrewsbury vs Walsall

Nhận định bóng đá Shrewsbury

Đội chủ nhà Shrewsbury là đội bóng kỳ cựu của bóng đá Anh, đội bóng này chơi ở những giải đấu cấp thấp trong thời gian gần đây. Tại England EFL Trophy mùa này, Shrewsbury thi đấu không tốt khi chỉ hòa 1 và thua 1 trong 2 trận vừa qua, chưa có được chiến thắng nào, đội chưa ghi được bàn thắng và để thủng lưới bàn nào tại England EFL Trophy. Để thủng lưới 3 bàn, khả năng tấn công của đội bóng này có thể nói là rất kém. Hàng thủ của đội bóng cũng thi đấu kém cỏi, để thủng lưới nhiều bàn hơn và hiện đang đứng thứ 3 trên BXH. Những trận đấu gần đây, phong độ của Shrewsbury không ổn định với thành tích 2 thắng và 3 thua trong 5 trận vừa qua, đồng thời kết quả của đội bóng cũng có biến động rất lớn.

Shrewsbury 5 trận gần nhất

Nhận định bóng đá Walsall

Đội khách Walsall cũng là đội bóng kỳ cựu của bóng đá Anh và hiện đang chơi ở giải hạng Nhì Anh. Tại England EFL Trophy mùa này, Walsall cũng thi đấu kém cỏi khi chỉ hòa 1 và thua 1 sau 2 trận, đội không thắng, ghi 3 bàn và thủng lưới 4 bàn, Có thể chấp nhận được nhưng hàng thủ lại tương đối kém cỏi và đội bóng hiện đang đứng ở vị trí thứ 4 trên BXH. Trong những trận đấu gần đây, cục diện của đội đã có những thay đổi lớn, với thành tích 1 thắng, 2 hòa và 2 thua trong 5 trận vừa qua.

5 trận gần nhất của Walsall

Dự đoán kết quả trận đấu bóng đá Shrewsbury vs Walsall

Phong độ của cả hai đội gần đây đều không ổn định, trận đấu này cũng là trận chiến mang tính quyết định của cả hai bên, bên chiến thắng sẽ tiếp tục hy vọng thăng hạng nên đôi bên sẽ chiến đấu hết mình. Shrewsbury được chơi trên sân nhà trong trận đấu này và đội bóng đang có thành tích sân nhà khá tốt. Kết quả dự đoán bóng đá trận này Shrewsbury sẽ bất bại trên sân nhà.

Thích (0)
Bài báo trước 13-11-2023 14:48
Bài tiếp theo 14-11-2023 08:55

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ