Nhận định bóng đá Gwangju vs Pohang Steelers VĐQG Hàn Quốc 17h30 ngày 28/5: Pohang Steelers nỗ lực cạnh tranh ngôi đầu

Lúc 17h30 ngày 28/5, VĐQG Hàn Quốc sẽ có trận đấu ở vòng 15. Gwangju sẽ tổ chức Pohang Steelers.

Nhận định bóng đá Gwangju vs Pohang Steelers

Nhận định trận đấu Gwangju vs Pohang Steelers

Nhận định đội chủ nhà

Đội chủ nhà Gwangju là đội bóng còn khá trẻ của bóng đá Hàn Quốc. Đội bóng đã giành được 2 chức vô địch K2 League. Ở VĐQG Hàn Quốc mùa này, thành tích của Gwangju ở mức trung bình, đội đạt thành tích 5 trận thắng, 1 trận hòa và 8 trận thua trong 14 trận đã đấu, ghi được 22 bàn thắng và để thủng lưới 24 bàn. VĐQG Hàn Quốc ghi được nhiều bàn thắng hơn nhưng hàng thủ của đội bóng lại kém cỏi và là đội để thủng lưới nhiều bàn nhất giải đấu. Đội hiện đang đứng thứ 8 VĐQG Hàn Quốc. Những trận đấu gần đây, phong độ của Gwangju có phần thăng trầm. Đội bóng này giành được 3 chiến thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua trong 6 trận vừa qua.

Thành tích gần đây của đội Gwangju

Nhận định đội khách

Đội khách Pohang Steelers là một đội bóng mạnh của bóng đá Hàn Quốc. Đội này đã giành được nhiều chức vô địch các giải quốc nội và cúp quốc gia, đồng thời cũng 3 lần vô địch AFC Champions League. Ở VĐQG Hàn Quốc mùa này, Pohang Steelers thi đấu tốt. Trong 14 trận đã đấu, đội đạt thành tích 7 trận thắng, 5 trận hòa và 2 trận thua, ghi được 21 bàn và để thủng lưới 12 bàn. VĐQG Hàn Quốc nằm ở tuyến trên, hàng thủ của đội bóng này chơi rất tốt, để lọt lưới ít bàn nhất giải đấu. Đội hiện đang đứng thứ 2 VĐQG Hàn Quốc. Trong những trận đấu gần đây, Pohang Steelers nhìn chung đang có phong độ tốt khi giành được 2 chiến thắng, 3 trận hòa và 1 trận thua trong 6 trận vừa qua.

Thành tích gần đây của đội Pohang Steelers

Kết quả lịch sử Gwangju vs Pohang Steelers

Trong 6 trận đối đầu vừa qua giữa hai đội, hai bên đều có thành tích ngang nhau với 2 chiến thắng và 2 trận hòa.

Kết quả lịch sử Gwangju vs Pohang Steelers

Dự đoán kết quả bóng đá Gwangju vs Pohang Steelers

Pohang Steelers đang có phong độ xuất sắc ở mùa giải năm nay Đội bóng sẽ nỗ lực cạnh tranh ngôi đầu ở trận sân khách này cũng mạnh hơn đối thủ và có lợi thế tương đối lớn. Vì vậy, Nhận định bóng đá net dự đoán Pohang Steelers nhiều khả năng sẽ giành chiến thắng ở trận đấu này.

Thích (1)
Bài báo trước 28-05-2024 10:23
Bài tiếp theo 29-05-2024 14:27

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ