Nhận định bóng đá Yokohama Marinos vs Kashiwa Reysol 17h00 ngày 29/5 (J1 League)

Lúc 17h ngày 29/5, J1 League sẽ có trận đấu bù vòng 9. Yokohama Marinos sẽ gặp Kashiwa Reysol trên sân nhà. Dưới đây, dudoanbongda sẽ dự đoán kết quả trận đấu này, bắt đầu bằng việc phân tích phong độ gần đây của đội hai máy chủ.

Nhận định bóng đá Yokohama Marinos vs Kashiwa Reysol

Nhận định đội chủ nhà

Đội chủ nhà Yokohama Marinos là một đội bóng khổng lồ của bóng đá Nhật Bản. Đội bóng đã giành được nhiều chức vô địch J1 League và các cúp quốc gia. Ở J1 League mùa này, Yokohama Marinos thi đấu không tốt. Đội bóng này đạt thành tích 4 trận thắng, 5 trận hòa và 4 trận thua sau 13 trận, ghi được 18 bàn và để thủng lưới 18 bàn. tuy nhỏ nhưng hàng thủ của đội này ở mức chấp nhận được, số bàn thua cũng ở tầm giữa J1 League. Đội bóng hiện đang đứng thứ 14 tại J1 League. Trong những trận đấu gần đây, Yokohama Marinos đang có phong độ không tốt và đội bóng này đã bất thắng 3 trận gần đây.

Phong độ Yokohama Marinos 10 trận gần nhất

Nhận định đội khách

Đội khách Kashiwa Reysol là đội bóng kỳ cựu ở J1 League nhưng thành tích của đội này trong những năm gần đây chỉ ở mức trung bình. Ở giải đấu J1 League mùa này, Kashiwa Reysol thi đấu nhìn chung là đội đạt thành tích 5 trận thắng, 7 trận hòa và 3 trận thua sau 15 trận, ghi được 17 bàn và để thủng lưới 17 bàn. Khả năng tấn công của đội bóng này tương đối kém, ít bàn thắng hơn nhưng hàng thủ của đội bóng này lại xuất sắc và là đội thủng lưới ít bàn hơn ở J1 League. Đội bóng hiện đang đứng thứ 10 tại J1 League. Trong những trận đấu gần đây, Kashiwa Reysol đang có phong độ xuất sắc khi giành được 3 chiến thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua trong 6 trận vừa qua.

Phong độ Yokohama Phong độ Yokohama Marinos 10 trận gần nhất 10 trận gần nhất

Đối đầu Yokohama Marinos

Trong 6 trận đấu đã qua giữa hai đội, Yokohama Marinos chiếm ưu thế với 3 chiến thắng và 1 trận hòa.

Đối đầu Yokohama Marinos

Dự đoán kết quả trận đấu bóng đá

Trong những trận đấu gần đây, Yokohama Marinos đang có phong độ trung bình. Đội sẽ gặp thử thách trong trận đấu này trước Kashiwa Reysol, người đang có phong độ xuất sắc. Vì vậy, Kashiwa Reysol bất bại trên sân khách ở trận đấu này.

Thích (1)
Bài báo trước 28-05-2024 10:46
Bài tiếp theo 29-05-2024 15:35

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ