Nhận định, dự đoán bóng đá Italia vs Thổ Nhĩ Kỳ 02h00 ngày 5/6 Giao hữu quốc tế

Vào lúc 2h ngày 5/6, giải Giao hữu quốc tế sẽ bắt đầu và Ý sẽ gặp Thổ Nhĩ Kỳ trên sân nhà.

Dự đoán bóng đá Italia vs Thổ Nhĩ Kỳ

Nhận định đội chủ nhà

Đội chủ nhà Italia là một gã khổng lồ ở châu Âu. Đội bóng hiện đang đứng thứ 9 thế giới và cũng là một đội bóng mạnh trên thế giới. Với tư cách là nhà vô địch Cúp C1 châu Âu vừa qua, Ý cũng đang nỗ lực để đạt được kết quả ở Cúp C1 lần này. Đội hình hiện tại của đội bóng cũng khá tốt. Được xếp vào nhóm trên trong các đội tham dự Cúp nên sức mạnh phòng ngự của đội cũng rất tốt. Đội bóng đã giành được 3 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua trong 5 trận gần nhất.

Phong độ Italia 5 trận gần nhất

Nhận định đội khách

Đội khách Thổ Nhĩ Kỳ là đội bóng mạnh ở châu Âu. Đội bóng này hiện đang xếp thứ 40 thế giới và khu vực giữa châu Âu. Tuy nhiên, dù được xếp hạng thấp hơn nhưng Thổ Nhĩ Kỳ có lối chơi cứng rắn nên đội cũng thể hiện tốt ở giải này. tro choi. Hiện tại, sức mạnh tổng thể của đội hình Thổ Nhĩ Kỳ ở mức tương đối trung bình nhưng đội bóng vẫn đang nỗ lực để đạt được kết quả tại cúp châu Âu lần này. Hiện tại, đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ đã giành được 2 chiến thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua trong 5 trận gần nhất, thành tích ở mức trung bình.

Phong độ Thổ Nhĩ Kỳ 5 trận gần nhất

Dự đoán tỷ số kết quả Italia vs Thổ Nhĩ Kỳ

Ở trận đấu này, cả hai đội sẽ chuẩn bị cho Cúp C1 sắp tới nên cả hai đội sẽ cố gắng giành chiến thắng và cố gắng duy trì phong độ xuất sắc trước Cúp C1. Đối với Ý, đội sẽ chơi trên sân nhà trong trận đấu này. Đội bóng cũng mạnh hơn đối thủ và rất khó để Thổ Nhĩ Kỳ có thể giành chiến thắng trên sân khách. Vì vậy, du doan bd net dự đoán Italia sẽ thắng trận này với tỷ số: 2-1.

>>> Xem thêm Nhận định bóng đá

Kết quả lịch sử Italia vs Thổ Nhĩ Kỳ

Trong 6 trận đối đầu vừa qua giữa hai đội, Ý đã giành được 4 chiến thắng và 2 trận hòa và vẫn bất bại. Điều đáng chú ý là Ý cũng đang duy trì thành tích bất bại tất cả các trận đấu với Thổ Nhĩ Kỳ, chiếm tỷ trọng lớn hơn.

Kết quả lịch sử Italia vs Thổ Nhĩ Kỳ
Thích (0)
Bài báo trước 04-06-2024 14:32
Bài tiếp theo 05-06-2024 15:54

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ