Nhận định, dự đoán tỷ số bóng đá Việt Nam vs Philippines 19h00 ngày 06/06 (Vòng loại World Cup Châu Â)

Vào lúc 19h ngày 6/6, vòng loại World Cup Châu Âu sẽ bắt đầu thi đấu vòng 5, trong đó Việt Nam sẽ gặp Philippines trên sân nhà. Việt Nam dự định cạnh tranh suất dự vòng loại và phải thắng trên sân nhà.

Nhận định bóng đá Việt Nam vs Philippines

Nhận định đội tuyển Việt Nam trước trận: Tiến bộ vững vàng

Bóng đá Việt Nam quả thực đã có những bước tiến ấn tượng trong thời gian qua, tính cạnh tranh của đội tuyển cũng ngày càng được nâng cao. Khi thi đấu với các nước châu Á khác, chúng tôi dần thể hiện được sức mạnh của mình. Ở vòng bảng hiện tại, Iraq được đánh giá là đội mạnh nhất, trong khi Việt Nam và Indonesia cạnh tranh vị trí thứ 2 trên bảng. Vì vậy, ở những trận đấu với những đội yếu như Philippines, Việt Nam phải nỗ lực giành 3 điểm để duy trì hy vọng vượt qua vòng loại. Đội đã thua 5 trận liên tiếp trong 5 trận vừa qua và thi đấu không tốt trong thời gian gần đây.

Phong độ Việt Nam 5 trận gần nhất

Nhận định đội tuyển Philippines trước trận: sức lực có hạn

Đội tuyển Philippine được coi là yếu nhất ở bảng đấu hiện tại và thứ hạng quốc tế của họ chỉ đứng thứ 138. Họ không chỉ xếp cuối bảng mà còn bị coi là một trong những đội yếu hơn toàn khu vực châu Á. Mặc dù đội tuyển Philippines đã tiến hành nhiều trận khởi động để chuẩn bị cho cuộc thi này và giành được một số chiến thắng nhưng phần lớn những chiến thắng đó đều đến từ những đối thủ yếu hơn như Nepal, Afghanistan và Kyrgyzstan, điều đó cho thấy thực lực của họ quả thực có hạn. Hiện tại, đội bóng đã có được 1 trận hòa và 4 trận thua trong 5 trận gần nhất.

Phong độ Philippines 5 trận gần nhất

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá

Dự đoán tỷ số bóng đá Việt Nam vs Philippines

Trong lịch sử, đội tuyển Việt Nam đã thắng 5 lần gặp Philippines, điều này mang lại cho họ lợi thế tâm lý nhất định. Xét thấy sức mạnh của đội tuyển Việt Nam đã tăng lên trong những năm gần đây, họ được ưu ái hơn ở trận đấu này dù phải thi đấu xa nhà. Đội tuyển Việt Nam có lợi thế cả về kỹ thuật lẫn chất lượng tâm lý, có khả năng giành chiến thắng trong trận đấu này. Nhận định bóng đá net dự đoán tỷ số Việt Nam vs Philippines: 1-0.

Lịch sử đối đầu Việt Nam vs Philippines
Thích (0)
Bài báo trước 04-06-2024 14:56
Bài tiếp theo 05-06-2024 16:20

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ