Dự đoán tỉ số bóng đá La Liga Sevilla vs Almeria: Almeria khó thắng thời gian gần đây và đang có phong độ sa sút.

Vào lúc 0h ngày 27/9, một trận cầu vô cùng hấp dẫn sẽ diễn ra ở vòng 7 La Liga mùa giải 2023-2024. Sevilla, đội bóng có truyền thống mạnh ở La Liga, sẽ thi đấu trên sân nhà trước Almeria, một đội bóng mới lên hạng ở La Liga và không mạnh lắm trên sân khách.

Sevilla vs Almeria

Phân tích đội Sevilla

Đội bóng Sevilla thi đấu trên sân nhà là đội bóng có truyền thống mạnh đến từ La Liga. Đội bóng được thành lập vào năm 1905. Điều đáng nói là đội Sevilla cũng là câu lạc bộ bóng đá được thành lập sớm nhất ở Seville. Đây cũng là đội lâu đời thứ hai trong toàn vùng Andalusia. Là đội bóng mạnh truyền thống ở La Liga, Sevilla đã giành được 17 cúp vô địch Andalucia và 2 cúp vô địch Seville City. Mặc dù đội bóng chỉ giành được chiếc cúp vô địch La Liga đầu tiên vào năm 1946 nhưng họ luôn đứng đầu bảng xếp hạng. Đồng thời, đội bóng này cũng giành được 4 á quân La Liga. Tuy nhiên, những mùa giải gần đây, phong độ của Sevilla tại La Liga cũng có những thăng trầm. Đặc biệt tại La Liga mùa giải trước, đội bóng này cuối cùng đã đứng thứ 12 trên BXH với thành tích 13 trận thắng, 10 trận hòa, 15 trận thua và 49 điểm. Dù mùa giải trước Sevilla thi đấu tương đối tốt ở hàng công khi ghi được 47 bàn nhưng hàng thủ lại đầy sơ hở, để thủng lưới tới 54 bàn.
Ở mùa giải mới, thành tích chung của đội bóng Sevilla vẫn chưa mấy khả quan. Sau 5 trận, Sevilla hiện đứng thứ 17 trên BXH La Liga mới nhất mùa này với thành tích 1 thắng, 1 hòa, 3 thua và 4 điểm. Ở trận đấu gần đây nhất, Sevilla bắt tay Osasuna trong trận sân khách với tỷ số 0-0. Sevilla đang có thành tích bất bại là 1 thắng, 2 hòa và 0 thua trong 3 trận gần nhất. Đồng thời, thành tích sân nhà mùa này của Sevilla cũng không mấy khả quan. 3 trận sân nhà có 1 trận thắng, 0 trận hòa và 2 trận thua.

Sevilla vs Almeria

Phân tích đội Almeria

Đội bóng Almeria thi đấu xa nhà là đội bóng mới thăng hạng từ La Liga. Đội bóng được thành lập từ năm 1989. Điều đáng nói là ngay từ mùa giải Giải hạng hai Tây Ban Nha 2006-2007, đội bóng Almeria đã dựa vào thành tích vượt trội của đội để trở lại đấu trường La Liga. Sau đó đến mùa giải 2010-2011, đội bóng Almeria bất lực phải xuống hạng và phải trở lại Giải hạng hai Tây Ban Nha. Tại La Liga mùa giải trước, thành tích chung của đội bóng Almeria không mấy khả quan. Đội bóng cuối cùng đứng thứ 17 trên BXH với thành tích 11 trận thắng, 8 trận hòa, 19 trận thua và 41 điểm. Ở mùa giải mới, thành tích của đội bóng Almeria vẫn chưa mấy khả quan.
Sau 6 vòng đấu La Liga, Almeria hiện đứng thứ 20 trên BXH La Liga mới nhất mùa này với thành tích 0 thắng, 2 hòa, 4 thua và 2 điểm. Ở trận đấu vừa qua, Almeria đã bắt tay Valencia trên sân nhà với tỷ số 2-2. 3 trận gần nhất, đội bóng Almeria chật vật giành chiến thắng và đang trong tình trạng rất ì ạch.

Thành tích đối đầu giữa hai đội

Almeria và Sevilla đã gặp nhau 5 lần trong những trận gần đây. Trong số đó, Sevilla đạt thành tích 4 trận thắng và 1 trận thua.

Sevilla vs Almeria

Phân tích dự đoán nửa thời gian toàn thời gian

Đánh giá theo phân tích sức mạnh tổng thể hiện tại của hai đội, chắc chắn Sevilla là đội nổi bật nhất. Xét thấy phong độ của đội Almeria thời gian gần đây rất ì ạch, cộng thêm thành tích lịch sử đối đầu của 2 đội thì Sevilla cũng có lợi thế về mặt tâm lý nên tôi càng lạc quan hơn rằng Sevilla có thể đánh bại đối thủ trên sân nhà ở trận này.

Thích (0)
Bài báo trước 25-09-2023 12:57
Bài tiếp theo 25-09-2023 13:16

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ