Real Madrid nhận thất bại đầu tiên tại La Liga và mất ngôi đầu bảng Đối thủ Barcelona tạm dẫn đầu bảng xếp hạng

Trận derby Madrid vô cùng hấp dẫn đã diễn ra ở vòng 6 La Liga mùa giải 2023-2024. Vào mùa hè, gã khổng lồ truyền thống “Chiến hạm thiên hà” Real Madrid sẽ đến sân khách để thách thức Atletico Madrid, đội có sân nhà mạnh.

Madrid thực sự

Trận đấu này cũng diễn ra rất hấp dẫn, dù là Real Madrid hay Atletico Madrid thì cả hai bên đều thi đấu rất tốt. Mùa giải này, phong độ của Real Madrid cũng rất tốt. Trước khi chạm trán Atletico Madrid, Real Madrid chưa thua trận nào và đứng đầu bảng với thành tích bất bại. So với Chiến Hạm Thiên Hà, Quân Tấm có vẻ thua kém rất nhiều. Cuộc đối thoại thú vị và mạnh mẽ này cũng sẽ thu hút sự chú ý của người hâm mộ xem ai sẽ giỏi hơn. Trong hiệp một trận đấu giữa hai bên, Atletico Madrid được chơi trên sân nhà là đội gây rắc rối đầu tiên. Chỉ sau 4 phút thi đấu, tuyển thủ Tây Ban Nha Morata đã ghi bàn giúp Sheets vượt lên dẫn trước với tỷ số 1-0. Sau đó, ở phút thứ 18 của trận đấu, tuyển thủ Pháp đã ghi bàn giúp đội nhà kéo dài khoảng cách lên 2 điểm. Sau đó, đến phút 35 của trận đấu, bàn thắng của Kroos giúp Real Madrid giành lại chiến thắng và thu hẹp cách biệt điểm xuống còn 1 điểm.

Tuy nhiên, sang hiệp hai trận đấu giữa hai bên, Atletico Madrid không ngừng tiến về phía trước. Phút 46 của trận đấu, Morata lại ghi bàn và lập cú đúp giúp đội nhà kéo dài khoảng cách lên 2 điểm. Thời gian trôi qua, tỷ số được ấn định là 3-1. Cuối cùng, Chiến Hạm Thiên Hà không còn cách nào khác là phải chịu thất bại. Điều đáng nói là sau trận đấu này, Real Madrid phải nhận thất bại đầu tiên trong mùa giải, đồng thời từ bỏ ngôi đầu và tạm đứng thứ 3.

Thích (1)
Bài báo trước 25-09-2023 13:09
Bài tiếp theo 25-09-2023 13:28

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ