Dự đoán tỷ số bóng đá Atalanta vs Lecce 18h30 ngày 30/12, vòng 18 Serie A

Vào lúc 18h30 ngày 30/12, vòng 18 Serie A sẽ diễn ra một trận cầu hấp dẫn. Atalanta sẽ tiếp Lecce trên sân nhà.

Dự đoán tỷ số bóng đá Atalanta vs Lecce

Đối đầu Atalanta vs Lecce

Trong 6 trận đấu vừa qua giữa hai đội, Atlanta có lợi thế với 3 chiến thắng và 1 trận hòa.

Đối đầu Atalanta vs Lecce

Phân tích đội chủ nhà

Đội chủ nhà Atalanta cũng là đội bóng kỳ cựu của bóng đá Ý. Đội đã thi đấu ở Serie A hơn mười năm. Ở Serie A mùa này, thành tích của Atlanta chỉ ở mức trung bình. Trong 17 trận đã đấu, đội bóng này đạt thành tích 8 trận thắng, 2 trận hòa và 7 trận thua, ghi được 28 bàn thắng và để thủng lưới 20 bàn. Khả năng tấn công của đội rất xuất sắc, số bàn thắng ghi được Xếp ở vị trí thứ 4 tại Serie A. Hàng thủ của đội cũng tốt, để thủng lưới ít bàn hơn. Đội bóng hiện đang đứng thứ 9 tại Serie A. Những trận đấu gần đây, phong độ của Atlanta không ổn định. Đội bóng đã giành được 3 chiến thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua trong 6 trận gần nhất.

Phong độ Atalanta gần đây

Phân tích đội khách

Đội khách Lecce là tân binh mới đến với Serie A trong thời gian gần đây. Đội bóng xếp hạng thấp hơn ở Serie A mùa trước. Ở Serie A mùa này, Lecce đang có phong độ ở mức trung bình. Đội bóng đang có thành tích 4 thắng, 8 hòa và 5 thua trong 17 trận đã đấu, ghi được 19 bàn và để thủng lưới 23 bàn. Hàng công của đội ở mức trung bình và số bàn thắng ghi được ở mức trung bình. Nó nằm ở giữa Serie A, và hàng thủ của đội cũng ở giữa Serie A. Đội bóng hiện đang đứng thứ 12 tại Serie A. Trong những trận đấu gần đây, Lecce đang có phong độ tốt. Đội bóng đã giành được 1 chiến thắng, 4 trận hòa và 1 trận thua trong 6 trận vừa qua.

Phong độ Lecce gần đây

Bảng xếp hạng Atalanta vs Lecce Serie A

Bảng xếp hạng Atalanta vs Lecce Serie A

Nhận định Atalanta vs Lecce: Dự đoán kết quả

Hiện tại, cả hai đội đều đang có phong độ tốt nhưng Atlanta lại có phong độ tốt hơn, trận này được chơi trên sân nhà nên họ có lợi thế nhất định. Vì vậy, chúng tôi lạc quan về việc Atlanta sẽ giành chiến thắng trên sân nhà trong trận đấu này.

Thích (0)
Bài báo trước 30-12-2023 14:16
Bài tiếp theo 01-01-2024 09:36

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ