(19h30 ngày 18/2) Nhận định bóng đá Nurnberg vs Kaiserslautern Hạng 2 Đức

19h30 ngày 18/2 sẽ diễn ra trận đấu thuộc vòng 22 Hạng 2 Đức. Nurnberg sẽ tiếp Kaiserslautern trên sân nhà.

Nhận định bóng đá Nurnberg vs Kaiserslautern

Nhận định bóng đá Nurnberg vs Kaiserslautern

Phân tích đội chủ nhà:

Đội chủ nhà Nurnberg là đội bóng kỳ cựu của bóng đá Đức, đội đã giành được nhiều chức vô địch giải bóng đá hàng đầu nước Đức. Tại Hạng 2 Đức mùa này, Nurnberg thi đấu nhìn chung là đội đạt thành tích 8 trận thắng, 5 trận hòa và 8 trận thua sau 21 trận, ghi được 30 bàn và để thủng lưới 39 bàn. Khả năng tấn công của đội bóng này yếu và số bàn thắng ghi được ít, trong khi khả năng phòng ngự của đội này ở mức trung bình và số bàn thua nằm ở giữa Hạng 2 Đức. Đội bóng hiện đang đứng thứ 11 tại Hạng 2 Đức. Những trận đấu gần đây, Nurnberg đang có phong độ không tốt, đội bóng chỉ giành được 1 chiến thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua trong 6 trận vừa qua.

Phong độ Nurnberg 6 trận gần nhất

Phân tích đội khách:

Đội khách Kaiserslautern từng là đội bóng Bundesliga và đã tạo nên huyền thoại “Kaiserslautern” khi đội bóng mới lên hạng giành chức vô địch Bundesliga mùa giải đó. Tại Hạng 2 Đức mùa này, Kaiserslautern thi đấu không tốt, đội đạt thành tích 6 trận thắng, 3 trận hòa và 12 trận thua sau 21 trận, ghi được 34 bàn và để thủng lưới 43 bàn. Khả năng tấn công của đội ở mức trung bình và thuộc hạng trung của Hạng 2 Đức. Hàng thủ của đội bóng này chơi kém và là đội để thủng lưới nhiều bàn nhất Hạng 2 Đức. Những trận gần đây, phong độ của Kaiserslautern không ổn định, đội bóng đạt thành tích 2 thắng và 4 thua trong 6 trận vừa qua.

Phong độ Kaiserslautern 6 trận gần nhất

Thành tích đối đầu Nurnberg vs Kaiserslautern

Trong 6 trận đấu đã qua giữa hai đội, Kaiserslautern có thành tích 3 chiến thắng và 3 trận hòa và vẫn bất bại.

Thành tích đối đầu Nurnberg vs Kaiserslautern

Dự đoán kết quả Nurnberg vs Kaiserslautern

Cả hai đội đều có phong độ tương đối trung bình trong thời gian gần đây, trận đấu này Nurnberg được chơi trên sân nhà và là đội có lợi thế hơn, Nurnberg cũng mạnh hơn Kaiserslautern. Dựa vào phân tích nhận định bóng đá trên, Dudoanbongda dự đoán kết quả trận đấu này Nurnberg sẽ có trận sân nhà bất bại.

>>> Xem dự đoán bóng đá Anh hôm nay

Thích (0)
Bài báo trước 18-02-2024 14:33
Bài tiếp theo 21-02-2024 08:47

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ