Nhận định bóng đá Hannover vs Hertha Berlin 0h30 ngày 25/11 (Hạng 2 Đức): Kết quả sân nhà xuất sắc của Hannover

00h30 ngày 25/11, ở vòng 14 giải hạng 2 Đức, Hannover tiếp Hertha Berlin trên sân nhà. Hannover thi đấu tương đối ổn định ở Hạng 2 Đức mùa này, ngược lại Hertha Berlin lại sa sút phong độ sau khi bị xuống hạng ở Bundesliga mùa trước và việc trở lại Bundesliga mùa này gần như là không thể.

Nhận định bóng đá Hannover vs Hertha Berlin

Kết quả lịch sử Hannover vs Hertha Berlin

Trong 21 lần gặp nhau gần đây nhất giữa hai đội, Hannover đã thắng 6 lần, Hertha Berlin thắng 9 lần và trong đó có 6 trận hòa. Hertha Berlin có lợi thế hơn một chút. Hai đội mới đây đã gặp nhau ở Hạng 2 Đức. Hertha Berlin vẫn bất bại 3 trận liên tiếp trước Hannover.

Nhận định bóng đá Hannover vs Hertha Berlin

Nhận định đội chủ nhà Hannover

Đây là một đội đến từ Hamburger, Đức. Đội bóng này đã thi đấu ở Hạng 2 Đức trong những năm gần đây. Họ đã rời xa Bundesliga được vài năm. Tuy nhiên, đây vẫn là một câu lạc bộ có tuổi đời hàng thế kỷ. Hannover đã thi đấu rất tốt ở Hạng 2 Đức mùa này với 6 trận thắng, 4 trận hòa và 3 trận thua sau 13 vòng đấu. Đứng thứ 4 trên BXH và ghi được 26 bàn thắng, trung bình 2 bàn/trận. Ở trận gần nhất, Hannover hòa 0:0 trên sân khách Thánh Pauli. Trong trận sân nhà gần đây nhất, họ đã đánh bại Braunschweig với tỷ số 2:0. Họ đã giành được 4 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua trong 6 trận sân nhà mùa này. Đội bóng đã giành được 3 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua trong 5 trận vừa qua.

Thống kê 5 trận gần nhất của Hannover

Nhận định đội khách Hertha Berlin

Hertha Berlin có đôi chút chật vật trong giai đoạn đầu mùa, qua 13 trận họ giành được 5 chiến thắng, 2 trận hòa và 6 trận thua, đồng thời ghi được 17 điểm, đứng thứ 12 trên BXH. Họ chuyển từ Bundesliga sang Hạng 2 Đức. Họ đã phải chịu 3 thất bại liên tiếp vào đầu mùa giải Hạng 2 Đức trước khi hầu như không hồi phục. Trong giai đoạn này, Hertha Berlin cũng thi đấu nhiều trận đẹp mắt và có được 3 trận bất bại ở 3 vòng đấu gần nhất. Trận đấu gần đây nhất của họ là trận hòa 2:2 với Karlsruhe. Chiến thắng gần đây nhất của họ là chiến thắng 3-1 trước Paderborn trên sân nhà. Đội bóng có được 3 chiến thắng và 2 trận hòa trong 5 trận vừa qua.

Thống kê 5 trận gần nhất của Hertha Berlin

Bảng xếp hạng Hạng 2 Đức

Bảng xếp hạng Hạng 2 Đức

Dự đoán bóng đá Hannover vs Hertha Berlin

Do cả hai đội đều đang có phong độ tốt và chơi nhiều trận có tỷ số lớn ở mùa giải này, điều này phản ánh đầy đủ hỏa lực tấn công của hai đội. Ở trận đấu này, đôi bên sẽ thế trận tấn công và rất có thể sẽ lại có tỷ số đậm. Dựa trên những phân tích toàn diện Nhận định Bóng đá net dự đoán người chiến thắng cuối cùng ở trận đấu này sẽ là Hannover.

Thích (1)
Bài báo trước 24-11-2023 08:46
Bài tiếp theo 24-11-2023 13:18

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ