Nhận định, dự đoán Eintracht Braunschweig vs VfL Osnabruck (19h00, 11/11): Cả hai đội đều đang trên bờ vực xuống hạng

Vòng 13 Hạng 2 Đức lúc 7 giờ tối ngày 11 tháng 11, Eintracht Braunschweig tiếp đón VfL Osnabruck ở . Cả hai đội hiện đều nằm trong khu vực xuống hạng. Thực lực hai bên không có chênh lệch rõ ràng, muốn đảm bảo không xuống hạng mùa này thì phải thắng trận này. Trận đấu giữa hai đội là cuộc chiến trụ hạng mang tính quyết định của cả hai đội.

Nhận định bóng đá Eintracht Braunschweig vs VfL Osnabruck

Nhận định về phong độ gần đây của Eintracht Braunschweig

Eintracht Braunschweig đã bất thắng 9 vòng đấu, 12 trận mùa này chỉ có được 5 điểm với 1 trận thắng, 2 trận thua và 9 trận hòa, xếp cuối bảng. Họ thua Hannover 0:2 ở trận xa nhà gần nhất, họ đã trải qua chuỗi 5 trận thua ở Hạng 2 Đức mùa này và để thủng lưới trung bình 2 bàn mỗi trận. Và khả năng ghi bàn của họ cũng rất kém, họ chỉ ghi được 2 bàn trong 5 trận thua này, và tổng số bàn thắng sau 12 vòng đấu mùa này chỉ là 7. Thua cả 5 trận gần nhất. Việc trụ hạng lần này có lẽ sẽ rất khó khăn với họ.

5 trận gần nhất của Eintracht Braunschweig

Nhận định về phong độ gần đây của VfL Osnabruck

VfL Osnabruck cũng giống như Eintracht Braunschweig, đang đứng trước nguy cơ xuống hạng từ Hạng 2 Đức, nhưng tình hình gần đây của họ không tệ như Eintracht Braunschweig. Sau 12 trận Hạng 2 Đức, đội bóng có 1 trận thắng, 4 trận hòa, 7 trận thua và 7 điểm, xếp thứ 2 từ dưới lên. Giống như Braunschweig, họ cũng trải qua 5 trận không thắng nhưng lại có được 3 trận hòa sau 5 trận. Với 5 điểm, họ đang hơn Eintracht Braunschweig trên bảng xếp hạng Hạng 2 Đức. Trong trận đấu gần đây nhất, họ thậm chí còn hòa Kierholstein trên sân nhà. 3 trận hòa và 2 trận thua trong 5 trận gần nhất.

5 trận gần nhất của VfL Osnabruck

Đối đầu Eintracht Braunschweig vs VfL Osnabruck

Trong 6 lần gặp nhau gần nhất giữa hai bên, Eintracht Braunschweig thắng 1 lần, VfL Osnabruck thắng 3 lần và hòa 2 lần. Hai lần gặp nhau gần đây nhất giữa hai bên đều có kết quả hòa.

Dự đoán bóng đá Eintracht Braunschweig vs VfL Osnabruck

Thực lực của hai đội không chênh lệch nhiều và đều đang chật vật ở khu vực xuống hạng. Eintracht Braunschweig được chơi trên sân nhà ở trận này lạc quan hơn bởi chiến thắng duy nhất của họ mùa này là trên sân nhà. Vì vậy, họ nhận được sự ủng hộ tương ứng khi được chơi trên sân nhà nhưng VfL Osnabruck đang có phong độ tốt thời gian gần đây và khả năng cao sẽ có một trận hòa giữa hai bên ở trận đấu này. Nhận định bóng đá net dự đoán đội nhà thắng hoặc hòa cho trận đấu này.

Thích (1)
Bài báo trước 10-11-2023 16:10
Bài tiếp theo 11-11-2023 10:38

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ