Messi được vinh danh là MVP của Inter Miami mùa giải 2023: Messi đã có nhiều màn trình diễn xuất sắc kể từ khi gia nhập đội tuyển

Hôm nay, đội MLS Inter Miami đã công bố đội giành được giải MVP mùa giải 2023. Ngôi sao người Argentina Messi, người cuối cùng đã chuyển đến đội trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này, đã giành được giải thưởng. Sau khi Messi gia nhập đội, anh đã thể hiện rất tốt và giúp đội bóng giành được Cúp Liên đoàn Bắc Mỹ.

Messi được vinh danh là MVP của Inter Miami mùa giải 2023

Messi chuyển đến MLS từ Paris Saint-Germain ở Ligue 1 trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này và gia nhập Inter Miami. Sau khi đến đội, Messi ngay lập tức trở thành cầu thủ chủ lực của đội, trong nửa mùa giải gia nhập đội, Messi đã chơi 14 trận cho đội và ghi 11 bàn, anh cũng đóng góp 5 đường kiến ​​tạo và là cầu thủ xuất sắc nhất đội. nhiều lần ghi bàn vào những thời điểm quan trọng giúp đội bóng giành chiến thắng, trong đó có việc giúp đội bóng giành Cúp Liên đoàn Bắc Mỹ. Việc giành chức vô địch ngay sau khi đến đội tuyển cũng đủ thể hiện năng lực của Messi. Messi hiện đã trở thành cầu thủ nòng cốt của đội và là nhân vật chủ chốt trên hàng tấn công của đội, vì vậy, Messi xứng đáng là cầu thủ MVP của đội ở mùa giải 2023.

Mặc dù đội không thể lọt vào vòng loại trực tiếp mùa này do thành tích kém cỏi trước đó nhưng ở mùa giải tới, Messi sẽ có mùa giải trọn vẹn đầu tiên với đội. Với sự giúp đỡ của Messi, đội sẽ có cơ hội lớn để vượt qua vòng loại cho vòng loại trực tiếp và cạnh tranh chức vô địch MLS. Nếu Messi có thể tiếp tục duy trì phong độ xuất sắc, tôi tin rằng anh ấy sẽ còn có những màn trình diễn thú vị hơn nữa ở MLS mùa tới. Chúng ta cũng có thể mong chờ màn trình diễn thú vị nào Messi có thể mang đến cho chúng ta trong mùa giải tới.

Thích (1)
Bài báo trước 13-11-2023 14:24
Bài tiếp theo 13-11-2023 15:40

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ