Nhận định bóng đá Cheltenham Town VS Newport County, Hai đội không thể phân biệt được về sức mạnh

Vào lúc 01h30 ngày 11/10, Cheltenham Town và Newport County ở EFL Trophy Group H sẽ bắt đầu trận đấu. Giải đấu là giải đấu cúp bao gồm các đội từ EFL League One và EFL League Two, với sự kết hợp của các đội nghiệp dư và bán chuyên nghiệp. Nhận định bóng đá Cheltenham Town vs Newport County sau đây.

Nhận định Cheltenham Town vs Newport County

Nhận định Trước trận đấu Cheltenham Town:

Cheltenham Town là đội bóng EFL League One, một đội bán chuyên nghiệp. Xếp cuối cùng tại EFL League One mùa này, với 2 trận hòa và 10 trận thua sau 12 vòng đấu, ghi được 1 bàn và để thủng lưới 20 bàn. Mọi người sẽ cảm thấy phẫn nộ khi nhìn thấy dữ liệu này, để thủng lưới trung bình 1,67 bàn mỗi trận. Bàn thắng duy nhất của họ tính đến thời điểm hiện tại được ghi trong trận hòa 1-1 với Derby County ở trận đấu vừa qua, trận hòa với Derby County cũng chấm dứt chuỗi 7 trận toàn thua của đội bóng tại EFL League One.

Các trận đấu gần đây của Cheltenham Town

Nhận định Trước trận đấu Newport County:

Newport County là đội bóng EFL League Two. Thành tích của Newport County tại EFL League Two mùa này cũng không tốt khi thắng 4, hòa 2 và thua 6 sau 12 trận, ghi 21 bàn và thủng lưới 24 bàn, đứng thứ 19 tại EFL League Two. Số bàn thua trung bình mỗi trận lên tới 2, đứng thứ hai trong tổng số bàn thua tại EFL League Two. Có thể thấy hàng thủ của họ rất kém nhưng chân sút hàng đầu Will Evans của đội lại rất hiệu quả trong việc ghi bàn, anh đã giúp đội bóng ghi tới 9 bàn mùa này.

Các trận đấu gần đây của Newport County

Kết quả lịch sử Cheltenham Town VS Newport County:

Trong 13 lần gặp nhau gần đây nhất giữa hai đội, Cheltenham Town thắng 3 trận, Newport County thắng 4 và hòa 6 trận. Lần gần nhất hai bên gặp nhau là ở mùa giải 2021, Newport đã đánh bại Cheltenham Town với tỷ số 1:0.

Nhận định Cheltenham Town VS Newport County:

Dù Cheltenham Town thi đấu ở EFL League One nhưng trên thực tế sẽ không có khoảng cách quá lớn giữa các đội ở EFL League One và EFL League Two. Khả năng tấn công của Newport County tốt hơn Cheltenham Town nhưng Cheltenham Town cũng có lợi thế phòng ngự chắc chắn trên sân nhà, những lần chạm trán gần đây giữa hai bên đều kết thúc với tỷ số không đáng kể. Vì vậy tôi nghĩ trận đấu này sẽ rất thú vị.

Thích (1)
Bài báo trước 09-10-2023 16:23
Bài tiếp theo 10-10-2023 14:22

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ